Giải trí

Soobin Hoàng Sơn đối đầu Binz trong “BlackJack”

Mới đây, những hình ảnh đầu tiên của MV “BlackJack” được hé lộ qua 2 đoạn clip teaser đã trở thành chủ đề bàn tán trên khắp mạng xã hội.

Tác giả Thu Hiền / VOVTV
29/11/2020 20:14

MV "BlackJack" là sự kết hợp của Soobin Hoàng Sơn với người anh em chung "đế chế" SpaceSpeakers - rapper Binz. Chỉ qua 2 đoạn teaser ngắn, bộ đôi Double B - Soobin & Binz đã cho thấy "độ ăn chơi" của mình được nâng lên một tầm cao mới. 

Soobin Hoàng Sơn đối đầu Binz trong “BlackJack” - Ảnh 1.

Một phân đoạn trong MV được Binz "nhá hàng" trên trang cá nhân

Được biết, "BlackJack" là MV được Soobin và SpaceSpeakers đầu tư công phu về mặt hình ảnh, hoành tráng về mặt âm thanh nhất trong "The Playah". MV này cũng được ekip tung hô là sản phẩm "đinh" trong năm 2020 với mức độ đầu tư vượt xa bản hit Bigcityboi gây sốt trước đó của Binz. 

Chỉ qua vài câu hát hắn ngủi cũng đủ khiến khán giả đứng ngồi không yên bởi giai điệu hip-hop catchy bắt tai và qua bàn tay nhào nặn của phù thủy Touliver dường như "BlackJack" đã được cộp mác đảm bảo.

Chất bad boy của Binz và độ ngông của dân chơi Soobin được dự đoán sẽ tạo nên một màu sắc âm nhạc độc đáo, hút người nghe tại thị trường âm nhạc Việt Nam.

Soobin Hoàng Sơn đối đầu Binz trong “BlackJack” - Ảnh 2.

Poster MV "BlackJack" với sự góp mặt của Soobin và Binz

Trên trang Facebook cá nhân, Soobin có giải thích "BlackJack" là một trò chơi với bài poker: Người chơi được chia 2 lá bài sau đó sẽ tuỳ ý bốc thêm bài để tiến gần đến con số 21. Nếu tổng điểm từ các lá bài càng gần 21, bạn thắng. Nếu vượt quá 21 hoặc ít hơn 16, bạn là kẻ thua cuộc. 

Sòng bài và trường đua là bối cảnh diễn ra cuộc chạm trán giữa Soobin và Binz, nhưng kẻ thắng - người thua tất nhiên sẽ được giữ bí mật tới 20h ngày 30/11.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận