Xã hội

Sắp diễn ra Triển lãm quốc tế về thiết bị tự động hóa, điện và năng lượng tại Bình Dương

(VOVTV) - Hôm nay (22/6), Ban tổ chức Triển lãm quốc tế hàng đầu châu Á về máy móc thiết bị tự động hóa (Automation World Vietnam 2024) và Triển lãm điện và năng lượng (Electric Energy Show 2024 - ELECS 2024) cho biết, chuỗi sự kiện này sẽ diễn ra tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế WTC EXPO, Thành phố Mới Bình Dương, từ ngày 25 đến 27/6.

Tác giả Thiên Lý/VOV TP.HCM
22/06/2024 10:54
Sắp diễn ra Triển lãm quốc tế về thiết bị tự động hóa, điện và năng lượng tại Bình Dương- Ảnh 1.

Toàn cảnh buổi cung cấp thông tin về hoạt động của triển lãm

 Chuỗi triển lãm năm nay được tổ chức bởi Coex Vietnam (công ty tổ chức triển lãm thương mại quốc tế thuộc Công ty Coex, Hàn Quốc) với sự hỗ trợ của Bộ Công Thương, Hội Tự động hóa TP.HCM, Hội Doanh nghiệp Cơ khí Điện TP.HCM, Hiệp hội Vận tải Bình Dương, VSIP... và sự kiện được tài trợ bởi Bộ Doanh nghiệp nhỏ và vừa Hàn Quốc.

Với quy mô hơn 10.000m², Triển lãm quốc tế hàng đầu châu Á về máy móc thiết bị tự động hóa và Triển lãm điện và năng lượng năm 2024 dự kiến thu hút hơn 150 doanh nghiệp với hơn 200 gian hàng cho mỗi sự kiện và sự tham gia của hàng ngàn khách tham quan trong nước và quốc tế. Đặc biệt sẽ có doanh nghiệp ở các khu vực trọng điểm tham gia gồm: Bình Dương, TP.HCM, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Ninh…

Sắp diễn ra Triển lãm quốc tế về thiết bị tự động hóa, điện và năng lượng tại Bình Dương- Ảnh 2.

Triển lãm dự kiến sẽ thu hút 150 doanh nghiệp tham dự

 Sự kiện năm nay dự kiến còn có sự tham gia của các tập đoàn lớn như: Daekhon Vina, Autonic, Evvolabs, LS Electric, Hanyoung Nux, cụm doanh nghiệp Becamex, khu công nghiệp KTG, VSIP... sẽ đem đến sản phẩm và các công nghệ mới nhất, giúp thúc đẩy quá trình công nghiệp hóa tại Việt Nam.

Triển lãm sẽ diễn ra từ ngày 25-27/6 với nhiều hoạt động giao thương, hội thảo chuyên ngành với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu sẽ chia sẻ về xu hướng phát triển, ứng dụng công nghệ mới và giải pháp tối ưu trong lĩnh vực tự động hóa, điện và năng lượng.

Song song đó, các đại biểu tham dự còn được tham gia hội thảo xúc tiến đầu tư về tình hình phát triển khu công nghiệp thông minh và bền vững tại Việt Nam.

Tham quan nhà máy để tìm hiểu các công nghệ tiên tiến nhất và các dây chuyền sản xuất được đầu tư bài bản tại các khu công nghiệp tỉnh Bình Dương và Đồng Nai.

Triển lãm được tổ chức nhằm giới thiệu các giải pháp công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực tự động hóa, điện và năng lượng, đồng thời tạo cầu nối giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Triển lãm sẽ là diễn đàn để các nhà sản xuất, cung cấp thiết bị và dịch vụ gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm và tìm kiếm đối tác kinh doanh.

Sắp diễn ra Triển lãm quốc tế về thiết bị tự động hóa, điện và năng lượng tại Bình Dương- Ảnh 3.

Triển lãm sẽ được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế WTC EXPO, Thành phố Mới Bình Dương

 Đây còn là cầu nối cho chuỗi cung ứng nhà máy sản xuất và khu công nghiệp, kết nối cộng đồng doanh nghiệp và thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp tự động hóa, điện và năng lượng tại Việt Nam và khu vực./.

Ý kiến của bạn