Tin tức

Sắp diễn ra Triển lãm quốc tế linh kiện điện tử và sản xuất thông minh tại Việt Nam

Triển lãm quốc tế linh kiện điện tử và sản xuất thông minh tại Việt Nam sẽ diễn ra từ ngày 28 đến 30/11/2024 tại Hà Nội.

22/06/2024 15:10

Ngày 18/6, Global Sources, nền tảng tìm nguồn cung ứng B2B đa kênh vừa chính thức ra mắt Triển lãm Quốc tế Linh kiện điện tử và Sản xuất thông minh tại Việt Nam (GEIMS Việt Nam) tại Hội nghị Chuyên ngành Thương mại Xuất khẩu 2024 vừa diễn ra.

Cụ thể, GEIMS Việt Nam dự kiến có diện tích trưng bày hơn 10.000 m2, thu hút hơn 200 nhà trưng bày đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ. Dự kiến, GEIMS Việt Nam nhận được sự hưởng ứng của khoảng 10.000 khách thương mại và kỳ vọng sẽ là điểm đến cập nhật những công nghệ tiên tiến nhất, cũng như thúc đẩy giao thương trong ngành sản xuất điện tử.

Tại triển lãm sẽ giới thiệu nhiều loại sản phẩm và dịch vụ thiết yếu, gồm: linh kiện điện tử, bộ dây điện, thiết bị lắp ráp và thử nghiệm, khuôn đúc/ép, cơ khí chính xác, công nghệ năng lượng mới… Triển lãm diễn ra từ ngày 28-30/11/2024, tại Trung tâm triển lãm quốc tế I.C.E Hà Nội.

"GEIMS Việt Nam sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua hàng ngày càng tăng trong bối cảnh lĩnh vực sản xuất điện tử đang bùng nổ tại Việt Nam", đại diện Ban tổ chức nói. "Sự kiện này sẽ mang đến giải pháp toàn diện cho các doanh nghiệp sản xuất điện tử của Việt Nam trong các lĩnh vực như điện tử tiêu dùng, năng lượng mới, nhà thông minh, thiết bị y tế, ôtô và nhiều ngành nghề khác".

Theo đó, người tham dự có thể khám phá nhiều loại sản phẩm và dịch vụ thiết yếu, bao gồm linh kiện điện tử, bộ dây điện, PCBA, thiết bị lắp ráp và thử nghiệm, khuôn đúc ép, cơ khí chính xác và công nghệ năng lượng mới.

Ngoài ra, tại hội nghị chuyên ngành Thương mại Xuất khẩu 2024, các chuyên gia và diễn giả đầu ngành đã đưa ra xu hướng tìm nguồn cung ứng quốc tế, chiến lược tiếp thị xuất khẩu và cơ hội bứt phá cho ngành điện tử Việt Nam. Từ đó, người tham dự có thể nắm bắt cơ hội "Trung Quốc +1" để tham gia chuỗi cung ứng toàn cầu.

Ý kiến của bạn