Giải trí

Sao Mai giành vé vàng bước vào Top 20 Gương Mặt Truyền Hình 2022

(VOVTV) - Sau nhiều nổ lực và đạt được những thành công nhất định, mới đây, MC/Diễn viên Sao Mai đã thu hút sự chú ý khi giành vé vàng bước vào Top 20 Gương Mặt Truyền Hình 2022.

Tác giả Hoàng Lân / VOVTV
13/12/2022 17:33

The TV Face 2022 - Gương mặt truyền hình, là chương trình tìm kiếm, đào tạo, thử thách và vinh danh những tài năng trong lĩnh vực dẫn chương trình (MC. Chương trình đã lên sóng 2 mùa thành công, mùa thứ 3 đang được kỳ vọng bởi sự xuất hiện của nhiều nhân tố mới.

SM-1.jpg

1.Top 24 của chương trình “The TV Face 2022” sẽ tham gia các sự kiện nhằm truyền cảm hứng du lịch và quảng bá cho chuỗi hoạt động của Tuần lễ Du lịch

Với lợi thế là chương trình có format hấp dẫn, sát với nhu cầu thực tế của nghề MC, The TV Face còn là sân chơi duy nhất còn lại trong năm 2022 dành cho giới trẻ đam mê lĩnh vực dẫn chương trình, vì vậy ngay từ khi khởi động, chương trình đã thu hút được sự quan tâm của nhiều khán giả.

SM-2.jpg

Sao Mai giành vé vàng bước vào Top 20 Gương Mặt Truyền Hình 2022

Đặc biệt, trong số hơn 200 profile gửi về tham dự mùa giải năm nay, có 24 ứng viên được lựa chọn là "Đại sứ tuần lễ du lịch TP Hồ Chí Minh 2022". Top 24 của chương trình "The TV Face 2022" sẽ tham gia các sự kiện nhằm truyền cảm hứng du lịch và quảng bá cho chuỗi hoạt động của Tuần lễ Du lịch với chủ đề "Bừng sắc lễ hội - Thỏa sức khám phá" năm 2022, do Sở Du lịch TP Hồ Chí Minh tổ chức.

Tuần lễ du lịch Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 2 năm 2022 là một chuỗi hoạt động nhằm. Các đại sứ sẽ tham gia các sự kiện nhằm truyền cảm hứng du lịch quảng bá những giá trị đã làm nên những nét đặc sắc của vùng đất này: địa danh, con người, bản sắc văn hóa, hoạt động du lịch, ẩm thực đặc trưng… qua đó lan tỏa tình yêu, niềm tự hào về Thành phố đến du khách xa gần.

SM-3.jpg

Trong khuôn khổ Tuần lễ Du lịch, ngày 8/12, Sao Mai là người dẫn chương trình

Trong số các gương mặt tham gia chương trình lần này, Sao Mai - một cô gái đến từ Quảng Trị đã gây được ấn tượng mạnh đối với khán giả. Không chỉ có ngoại hình ưa nhìn, cô còn sở hữu cho mình một giọng nói vô cùng cảm xúc, thánh thoát. Được biết, Sao Mai đã giành vé vàng bước vào Top 20 Gương Mặt Truyền Hình 2022.

Sao Mai chia sẻ, xuất thân là một diễn viên kịch nói, cô rất vinh dự khi được quảng bá văn hoá, du lịch TP Hồ Chí Minh thông qua sân khấu, truyền hình. Đó là sứ mệnh và niềm tự hào của Mai khi được trở thành một trong những Đại sứ của Tuần lễ Du lịch TP Hồ Chí Minh năm 2022.

SM-3.2.jpg

Sao Mai giao lưu cùng ca sĩ Thảo Trang tại đường sách

Nguyễn Sao Mai là sinh ra trong một gia đình không có truyền thống nghệ thuật tại Quảng Trị. Tuy nhiên, cản trở lớn nhất của cô đó chính là giọng nói địa phương, có được Sao Mai ở thời điểm hiện tại là cả một quá trình rèn luyện trong suốt 6 năm để phát triển từng ngày. Sau nhiều nỗ lực, đến năm 2021, những nổ lực của cô đã được ghi nhận bằng các giải thưởng như: Huy Chương Đồng tại Liên Hoan Sân Khấu Kịch Nói Chuyên Nghiệp Toàn Quốc, Top 3 MC Nữ Xuất Sắc Nhất, Top 3 MC Có Tác Phong Chuyên Nghiệp Nhất và là MC Đột Phá tại MC Awards.

"The TV Face là ước mơ, là nơi để Sao Mai ghi dấu ấn lớn nhất trong sự nghiệp và khẳng định cái tên Sao Mai gần hơn với khán giả. Vé vàng mà Sao Mai nhận được từ ban giám khảo chính là bước đệm và động lực to lớn để Sao Mai tiếp tục hành trình chinh phục ngôi vị quán quân của The TV Face 2022, hãy chờ đón xem Sao Mai sẽ tỏa sáng như thế nào nhé" - Sao Mai chia sẻ.

Ý kiến của bạn