Thể thao

Neymar khoe sân bóng rổ cực xịn, tri ân nhiều ngôi sao và huyền thoại NBA

Ngôi sao bóng đá người Brazil Neymar gần đây đã khoe một sân bóng rổ cực xịn được xây ngay trong dinh thự của riêng mình. Tại đó, anh đã tri ân rất nhiều cầu thủ NBA nổi tiếng.

24/02/2021 15:30

Là một trong những ngôi sao hàng đầu trong bóng đá, thế nhưng Neymar Jr lại có mối quan hệ rất thân thiết với nhiều cầu thủ bóng rổ. Nổi bật trong số này có thể kể đến như Draymond Green, Jimmy Butler, Stephen Curry.

Ngoài ra, Neymar còn có mối quan hệ mật thiết với Michael Jordan, người anh đã từng kết hợp để đưa ra bộ sưu tập giày của riêng mình với tên gọi “NJR x Air Jordan".

Để thể hiện tình yêu với trái bóng cam, ngôi sao bóng đá người Brazil đã xây hẳn một sân bóng rổ bên trong căn biệt thự khổng lồ tại Mangaratiba, Thủ Đô Rio de Janeiro.

Sao bóng đá Neymar khoe sân bóng rổ cực xịn, tri ân nhiều ngôi sao và huyền thoại NBA - Ảnh 1.

Bức tường ở góc sân được trang trí bằng một bức tranh tường khổng lồ, mang hình ảnh của nhiều cầu thủ NBA nổi tiếng

Tại đây, Neymar đã tri ân một số cầu thủ bóng rổ NBA mà anh yêu thích bằng cách đặt vẽ một bức tranh tường khổng lồ.

Xuất hiện bên cạnh sân bóng rổ là hình ảnh của những cái tên hàng đầu như Michael Jordan, cố huyền thoại Kobe Bryant hay LeBron James và Stephen Curry.

Ngoài ra, cựu ngôi sao Scottie Pippen cũng xuất hiện bên cạnh 2 người bạn thân thiết của Neymar là Draymond Green và Jimmy Butler.

Hiện đang khoác áo CLB Paris Saint-Germain, thi đấu tại giải bóng đá hàng đầu nước Pháp là Ligue 1, Neymar từng chia sẻ rằng bóng rổ là một phần vô cùng đặc biệt trong cuộc đời.

Một trong những cá nhân tạo nên ảnh hưởng lớn nhất về bóng rổ đối với anh là Jimmy Butler, người anh em của Neymar trong suốt nhiều năm qua.

Ngoài ra, Neymar còn rất coi trọng Kobe Bryant, một “người anh và người thầy về tinh thần".

Hình ảnh Kobe Bryant trên bức tranh tường

Sau khi cố huyền thoại Los Angeles Lakers đột ngột qua đời, Neymar đã tri ân Kobe bằng màn ăn mừng bàn thắng đặc biệt, giơ cao số 24 lên trước ống kính camera.

“Cuộc sống của chúng tôi có rất nhiều điểm chung và tôi học được từ anh ấy rất nhiều”, Neymar chia sẻ hồi đầu năm ngoái.

“Chúng tôi từng gặp nhau nhiều lần mỗi khi anh ấy đến Paris và được nhìn thấy con người, nhân cách bên ngoài sân thi đấu của Kobe thực sự là một đặc ân của tôi. Thất tiếc là thế giới này đã mất đi một nhân cách, một con người vĩ đại”.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận