Tin tức

Sẵn sàng cho đêm khai mạc Liên hoan Phát thanh toàn quốc lần thứ XV tổ chức tại TP.HCM

(VOVTV) - Sáng nay 4/8, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam Đỗ Tiến Sỹ và ông Trần Minh Hùng, Phó Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam- Trưởng ban Tổ chức Liên hoan Phát thanh toàn quốc lần thứ XV đã dự, kiểm tra buổi tổng duyệt chương trình khai mạc liên hoan sẽ diễn ra tối nay tại Nhà hát TP.HCM.

Tác giả Minh Thắm / VOV TP.HCM
04/08/2022 18:07

Đến hiện tại, công tác chuẩn bị cho đêm khai mạc Liên hoan Phát thanh toàn quốc lần thứ XV đã hoàn tất. Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam Đỗ Tiến Sỹ đánh giá cao những nỗ lực của ê kíp để nội dung chương trình khai mạc có sự kế thừa truyền thống và truyền tải được sự đổi mới.

Sẵn sàng cho đêm khai mạc Liên hoan Phát thanh toàn quốc lần thứ XV tổ chức tại TP.HCM - Ảnh 1.

Buổi tổng duyệt cho chương trình khai mạc liên hoan Phát thanh toàn quốc lần thứ XV tại Nhà hát TP.HCM sáng 4/8

Với chủ đề "Linh hoạt chuyển đổi, thích ứng vượt lên", chương trình khai mạc Liên hoan Phát thanh toàn quốc lần thứ XV được dàn dựng với không gian sân khấu mở, hiện đại gồm 3 phần.

Sẵn sàng cho đêm khai mạc Liên hoan Phát thanh toàn quốc lần thứ XV tổ chức tại TP.HCM - Ảnh 2.

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam Đỗ Tiến Sỹ dự và góp ý tại buổi tổng duyệt đêm khai mạc

Ngoài phát biểu của lãnh đạo Trung ương, của lãnh đạo TP.HCM và của lãnh đạo Đài Tiếng nói Việt Nam thì đan xen đó là các tiết mục văn nghệ, các phóng sự và phần giao lưu chia sẻ hành trình phát triển không ngừng của ngành phát thanh cả nước, nhất là trong bối cảnh hội nhập quốc tế.

Sẵn sàng cho đêm khai mạc Liên hoan Phát thanh toàn quốc lần thứ XV tổ chức tại TP.HCM - Ảnh 3.

Ông Trần Minh Hùng - Phó Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam, Trưởng ban Tổ chức Liên hoan góp ý chỉnh sửa kịch bản

Không gian tiền sảnh của Nhà hát TP.HCM cũng đã được trang hoàng với biểu trưng là những cánh sóng phát thanh lan tỏa và vươn xa.

Đạo diễn chương trình khai mạc Liên hoan Phát thanh toàn quốc lần thứ XV, ông Phạm Trung Thành cho biết: “Đến giờ phút này chúng tôi đang hoàn thiện các tiết mục làm sao cho tốt nhất. Về mặt sân khấu, âm thanh, ánh sáng thì đều đã hoàn thiện. Mọi thứ đã rất trơn tru. Chỉ còn lo nhất một vấn đề là Sài Gòn chiều thường có mưa mà chúng tôi thì có dựng một phối cảnh ngoài trời, trước cửa nhà hát rất đẹp. Đó cũng điểm nhấn của đêm khai mạc Liên hoan. Và chúng tôi hy vọng trời sẽ không mưa”.

Ý kiến của bạn