Tin tức

Rủ bạn gái đi bán ma túy, cả hai bị bắt quả tang

Sau giờ làm, Trần Duy Mạnh rủ bạn gái là Lê Triệu Oanh Tú đi bán ma túy và bị cơ quan công an quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) bắt quả tang.

31/03/2022 16:00

Công an quận Nam Từ Liêm (TP Hà Nội) vừa tạm giữ hình sự cặp đôi Trần Duy Mạnh (SN 1986 ở phường Phương Canh, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) và Lê Triệu Oanh Tú (SN 1995 ở phường Hàng Bột, quận Đống Đa, Hà Nội) để điều tra về tội Mua bán trái phép chất ma túy và Tàng trữ trái phép chất ma túy.

Rủ bạn gái đi bán ma túy, cả hai bị bắt quả tang - Ảnh 1.

Tú và Oanh tại cơ quan điều tra

Theo điều tra, Mạnh và Tú là nhân viên bảo vệ của một công ty. Sau khi hết giờ làm việc, Mạnh mua ma túy về để sử dụng và rủ bạn gái là Tú mang đi bán. Cụ thể, Mạnh đến ngã ba Hồ Tùng Mậu, quận Nam Từ Liêm để mua ma túy của một người phụ nữ chưa rõ danh tính với giá 2,1 triệu đồng.

Mạnh lấy 1 túi nhỏ ra để sử dụng và phần còn lại cất đi với mục đích bán kiếm lời. Sau đó, Mạnh rủ Tú đi bán ma túy và chở đến đường Xuân Phương, quận Nam Từ Liêm. Trên đường đi, Mạnh đưa cho Tú cầm hộ 2 túi heroin.

Khi Mạnh đang dừng lại để giao dịch thì bị tổ công tác Công an phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm phát hiện bắt quả tang.

Hiện, Công an quận Nam Từ Liêm đang hoàn thiện hồ sơ để khởi tố Trần Duy Mạnh về hành vi mua bán trái phép chất ma túy và Lê Triệu Oanh Tú về hành vi tang trữ trái phép chất ma túy.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận