Giải trí

Rosé (BLACKPINK) chính thức ra mắt solo trong concert trực tuyến "The Show"

Lần đầu tiên người hâm mộ sẽ được thưởng thức ca khúc solo của Rosé (BLACKPINK) trong concert trực tuyến của nhóm.

26/01/2021 17:20

Ngày 25/1, công ty YG Entertainmen thông báo về màn ra mắt solo được mong đợi của thành viên BLACKPINK, Rosé. Theo đó, nữ ca sĩ sẽ biểu diễn ca khúc mới nhất tại buổi hòa nhạc trực tuyến sắp tới của BLACKPINK "The Show".

Rosé (BLACKPINK) chính thức ra mắt solo trong concert trực tuyến "The Show" - Ảnh 1.

Thành viên BLACKPINK sẽ ra mắt ca khúc solo trong concert trực tuyến của BLACKPINK

“Rosé đã hoàn tất quá trình quay video cho ca khúc chủ đề của album solo vào giữa tháng 1. Vì kinh phí sản xuất cho video là chưa từng có, nên video âm nhạc là một sản phẩm quy mô lớn và chúng tôi hiện đang nỗ lực hết sức trong những khâu cuối cùng để đảm bảo bản phát hành chất lượng cao", đại diện công ty YG Entertainment.

Đối với việc phát hành album đầu tay solo của Rosé, công ty cho biết: “Chúng tôi sẽ sớm đưa ra thông báo chính thức về lịch trình phát hành album”. Cũng theo YG Entertainment, cá nhân Rosé đã yêu cầu cơ hội được biểu diễn ca khúc mới cho người hâm mộ trước ngày phát hành album và sau nhiều cân nhắc, cuối cùng công ty đã đồng ý. Công ty cũng chia sẻ thông tin mới về ca khúc, mô tả nó là "khác biệt với âm nhạc của BLACKPINK, đồng thời nắm bắt được điểm mạnh của giọng hát có hồn của Rosé”.

Rosé (BLACKPINK) chính thức ra mắt solo trong concert trực tuyến "The Show" - Ảnh 2.

Concert trực tuyến của BLACKPINK

Mặc dù buổi hòa nhạc trực tuyến đầu tiên của BLACKPINK “The Show” ban đầu được lên kế hoạch diễn ra vào tháng trước, buổi hòa nhạc đã bị hoãn đến ngày 31/1 do số ca mắc Covid-19 tại Hàn Quốc tăng nhanh. YG Entertainment nhận xét: “Vì các thành viên BLACKPINK đã làm việc chăm chỉ trong hai tháng qua để mang đến một chương trình chất lượng cao cùng với ban nhạc, chúng tôi hy vọng rằng buổi hòa nhạc sẽ là một món quà tuyệt vời dành cho người hâm mộ".

Hoà nhạc trực tuyến của BLACKPINK "The Show" sẽ công chiếu vào ngày 31/1.

Ý kiến của bạn