Tin tức

Quảng Ninh: Xác minh nhóm nữ du khách cởi áo ngực chơi team building

(VOVTV) - Cơ quan chức năng thành phố Hạ Long, Quảng Ninh đang xác minh, điều tra việc nhóm nữ du khách cởi áo ngực chơi team building tại một bãi tắm được cho là trên địa bàn thành phố Hạ Long.

13/09/2022 14:43

Sáng nay (13/9), trên các phương tiện thông tin mạng xã hội lan truyền clip ngắn ghi lại cảnh nhóm khoảng 10 du khách nữ tổ chức Team building tại một bãi tắm được cho là nằm trên địa bàn thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Quảng Ninh: Xác minh nhóm nữ du khách cởi áo ngực chơi team building - Ảnh 1.

Cơ quan chức năng thành phố Hạ Long (Quảng Ninh) đang xác minh thông tin và hình ảnh nhóm nữ du khách cởi áo ngực chơi Team building trên bãi biển

Trong quá trình chơi, nhiều nữ du khách có hành vi cởi áo ngực để tham gia chơi trò chơi ngay trên khu vực bãi cát. Nhiều người chứng kiến sự việc đã ghi lại video và đăng tải lên mạng xã hội. Sau khi đăng tải, clip đã tạo dư luận xã hội và phần nhiều bày tỏ quan điểm việc những người phụ nữ lột áo ngực để tham gia trò chơi là phản cảm vì đây là bãi biển công cộng.

Lãnh đạo phòng Văn hóa Thông tin thành phố Hạ Long cho biết đang làm việc với các đơn vị có bãi tắm trên địa bàn để xác minh, làm rõ hành vi của nhóm du khách.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận