Tin tức

Quảng Ngãi: Nghi án chồng giận vợ, treo cổ con đến chết

(VOVTV) - Công an huyện Ba Tơ, tỉnh Quảng Ngãi đang vào cuộc điều tra, truy tìm một người đàn ông bỏ trốn liên quan nghi án trong lúc giận vợ, treo cổ con gái dẫn đến tử vong.

Tác giả Vinh Thông/VOV Miền Trung
27/05/2023 16:45

Khoảng 6 giờ sáng nay (27/5), cháu Đ.T.T.V (4 tuổi), trú thôn Nước Ui, xã Ba Vì, huyện Ba Tơ, tỉnh Quảng Ngãi được gia đình đưa đến cấp cứu tại Trạm y tế xã Ba Vì. Qua thăm khám, các y bác sĩ Trạm y tế xã Ba Vì xác định cháu V đã tử vong trước khi nhập viện chưa rõ nguyên nhân, trên cổ có nhiều vế bầm bất thường. 

Quảng Ngãi: Nghi án chồng giận vợ, treo cổ con đến chết   - Ảnh 1.

Xã Ba Vì, huyện Ba Tơ, tỉnh Quảng Ngãi

Nhận được tin báo từ Trạm y tế, lực lượng công an xã Ba Vì vào cuộc xác minh. Qua điều tra ban đầu, cháu Đ.T.T.V là con gái ông Đinh Văn Thôi (45 tuổi) và bà P.T.C (34 tuổi), trú thôn Nước Ui, xã Ba Vì, huyện Ba Tơ. 

Trước đó, hai vợ chồng này xảy ra mâu thuẫn, trong lúc giận vợ, sáng 27/5, ông Đinh Văn Thôi dùng dây treo cổ cháu V. Vụ việc được người nhà phát hiện đưa cháu V đến Trạm y tế xã để cấp cứu, nhưng cháu đã tử vong trước đó. 

Khi biết con mình tử vong, ông Thôi bỏ trốn. Hiện Công an huyện Ba Tơ, tỉnh Quảng Ngãi truy tìm ông Đinh Văn Thôi, điều tra vụ việc. Chính quyền địa phương xã Ba Vì, huyện Ba Tơ đã đến thăm hỏi, hỗ trợ gia đình lo hậu sự cho nạn nhân./.

Ý kiến của bạn