Tin tức

Quảng Nam: Tai nạn lúc nửa đêm giữa ô tô tải và xe khách, 3 người tử vong

(VOVTV) - Rạng sáng ngày 21/2, trên tuyến Quốc lộ 1A, đoạn qua địa phận thôn Tiên Xuân 1, xã Tam Anh Nam, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam, xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 3 người chết, 17 người bị thương.

Tác giả Long Phi/ VOV miền Trung
21/02/2023 08:43

- 10 người chết trong vụ tai nạn giao thông tại tỉnh Quảng Nam

- Tai nạn liên hoàn giữa 3 xe máy làm 1 người chết, 4 người bị thương

Theo thông tin ban đầu, 1 giờ 35 phút sáng nay, ô tô khách Phương Trang, mang biển kiểm soát 51B - 199.56 do ông Nguyễn Anh Tiên (48 tuổi) trú tại thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế điều khiển, chở theo 30 hành khách đi từ thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng đi tỉnh Thừa Thiên Huế trên Quốc lộ 1A.

Quảng Nam: Tai nạn lúc nửa đêm giữa ô tô tải và xe khách, 3 người tử vong - Ảnh 1.

Cú va chạm khiến vỏ xe khách bị biến dạng

Khi đến thôn Tiên Xuân 1, xã Tam Anh Nam, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam thì bất ngờ va chạm với xe tải mang biển kiểm soát 81C - 156.90 chở gạch đang đỗ sát mép đường bên phải cùng chiều phía trước để bốc dỡ gạch và hàng. Cú tông mạnh nên đầu xe khách dính chặt vào đuôi xe tải bị biến dạng, 2 người trên xe khách chết tại chỗ, 1 người chết sau khi đưa đến bệnh viện cấp cứu, 17 người bị thương.

Quảng Nam: Tai nạn lúc nửa đêm giữa ô tô tải và xe khách, 3 người tử vong - Ảnh 2.

Lực lượng chức năng tiếp cận vụ tai nạn

Quảng Nam: Tai nạn lúc nửa đêm giữa ô tô tải và xe khách, 3 người tử vong - Ảnh 3.

Khu vực xảy ra vụ tai nạn

Nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn, Công an tỉnh Quảng Nam có mặt tại hiện trường để cứu hộ, đưa những người bị thương ra khỏi xe đến bệnh viện. Hiện 17 người bị thương đã được đưa đến Bệnh viện Đa khoa trung ương Quảng Nam cấp cứu, điều trị, trong đó có 3 ca nặng bị chấn thương cột sống, gan, một số người khác thì bị gãy xương, vết thương ở phần mềm.

Ý kiến của bạn