Tin tức

Quán karaoke ở Bình Dương bốc cháy, nhiều người nhảy lầu thoát thân

(VOVTV) - Tối 6//9, một quán karaoke ở thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương bốc cháy, nhiều nhân viên và khách bị mắc kẹt phải nhảy lầu xuống đất thoát thân.

Tác giả Thiên Lý/VOV TP.HCM
07/09/2022 07:14

Vụ cháy xảy ra vào khoảng 21h, tại quán karaoke A.P nằm trên đường Trần Quang Diệu, phường An Phú, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Quán karaoke ở Bình Dương bốc cháy, nhiều người nhảy lầu thoát thân - Ảnh 1.

Các lực lượng PCCC vào bên trong tìm kiếm người mắc kẹt

Thời điểm trên, nhân viên trong quán bất ngờ phát hiện lửa bùng phát phía trên tầng lầu. Do khói lửa mù mịt bít lối cầu thang nên một số nhân viên và khách hát trên lầu bị mắc kẹt bên trong. Hoảng sợ, một số nhân viên và khách trong quán đã liều mình nhảy xuống đất và bị thương.

Nhận tin báo, lực lượng phòng cháy chữa cháy Công an thành phố Thuận An đã điều nhiều xe chuyên dụng, cùng lực lượng đến hiện trường triển khai công tác dập lửa, tìm kiếm nạn nhân còn mắc kẹt.

Quán karaoke ở Bình Dương bốc cháy, nhiều người nhảy lầu thoát thân - Ảnh 2.

Lực lượng PCCC có mặt tại hiện trường

Theo ghi nhận, nhiều xe cứu thương cũng được điều đến hiện trường để đưa người bị thương đi cấp cứu. Một số nhân chứng cho biết, bước đầu có khoảng 4 người bị thương.

cháy quán karaoke

Đến khoảng 22h, đám cháy đã cơ bản được khống chế, lực lượng chữa cháy tiếp tục phun nước để ngọn lửa không bùng phát trở lại./.

Ý kiến của bạn