Thể thao

Quả bóng Vàng Việt Nam 2020 gọi tên Văn Quyết

(VOVTV) - Tối 12/1, tại Thành phố Hồ Chí Minh, đã diễn ra lễ trao Giải thưởng Quả bóng Vàng Việt Nam 2020. Cầu thủ Văn Quyết không gây bất ngờ khi giành giải Quả bóng Vàng ở hạng mục dành cho nam.

Tác giả PV / VOVTV
12/01/2021 22:29

Đội trưởng của Hà Nội FC Nguyễn Văn Quyết trong năm qua đã có đóng góp rất lớn cho Hà Nội FC ở các giải đấu trong nước, bởi vậy, việc anh giành Quả bóng Vàng Việt Nam 2020 không quá bất ngờ.

Trước Quả bóng Vàng Việt Nam 2020, anh đã đạt thành tích Á quân V-League, vô địch Cúp Quốc gia, vô địch Siêu cúp Quốc gia, cùng danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất V-League 2020. Quả bóng Bạc và Quả bóng Đồng thuộc về hai cầu thủ của Câu lạc bộ Viettel Bùi Tiến Dũng và Quế Ngọc Hải.

Quả bóng Vàng Việt Nam 2020 gọi tên Văn Quyết  - Ảnh 1.

Văn Quyết giành quả bóng vàng Nam

Tuy không gây bất ngờ song đây vẫn là lần đầu tiên Văn Quyết nhận được Giải thưởng Quả bóng Vàng. Tại lễ trao giải, Văn Quyết chia sẻ: “Đây là một ngày đặc biệt, bởi 10 năm trước nhận được giải thưởng cầu thủ trẻ xuất sắc và bây giờ giành được Quả bóng Vàng. Đây cũng là tròn 10 năm Quyết thi đấu chuyên nghiệp và thi đấu cho đội tuyển Việt Nam. Đây là vinh dự mà tôi trông chờ rất lâu để được đứng ở đây và cảm ơn những người thầy, những đồng đội cùng thi đấu suốt thời gian qua”./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận