Doanh nghiệp - Doanh nhân

PNJ nhận Huận chương Lao động hạng Nhất

Ngày 16/4, tại TP.HCM, Công ty Vàng bạc đá quý Phú Nhuận PNJ tổ chức Lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất.

Tác giả PV/VOV TP.HCM
17/04/2024 14:20

Tại buổi lễ, bà Cao Thị Ngọc Dung - Chủ tịch HĐQT PNJ nhận Huân chương lao động hạng Nhất vì thành tích xuất sắc lãnh đạo PNJ đạt nhiều thành tựu trong sản xuất, kinh doanh ngành kim hoàn và những cống hiến cho xã hội. Đây là lần thứ hai bà nhận danh hiệu cao quý này kể từ lần đầu tiên năm 2010.

PNJ nhận Huận chương Lao động hạng Nhất- Ảnh 1.

Công ty cổ phần Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận (PNJ) đón nhận Huân chương lao động hạng Nhất

Ngoài ra, Công ty PNJ cũng đón nhận Huân chương lao động hạng Nhất ở hạng mục tập thể. Trong dịp này, ông Lê Trí Thông – Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc PNJ vinh dự nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ vì thành tích xuất sắc trong sản xuất, kinh doanh và hoạt động xã hội nhiều năm, góp phần vào sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa xã hội, bảo vệ Tổ quốc. 

PNJ nhận Huận chương Lao động hạng Nhất- Ảnh 2.

Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi thay mặt Chủ tịch nước trao Huân chương Lao động hạng Nhất cho bà Cao Thị Ngọc Dung

Những ghi nhận cao quý này là kết quả từ sự nỗ lực không ngừng của Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên PNJ trong suốt 36 năm qua. Từ một doanh nghiệp nhỏ với 20 nhân sự năm 1988, PNJ trở thành thương hiệu bán lẻ trang sức hàng đầu Việt Nam, với doanh thu hàng chục nghìn tỷ và mạng lưới hơn 400 cửa hàng trên toàn quốc. Giá trị thương hiệu của PNJ được ghi nhận là 428,43 triệu USD, tăng 17% so với năm 2022 và tăng 44% so với năm 2020 (Do Brand Finance công bố). 

PNJ nhận Huận chương Lao động hạng Nhất- Ảnh 3.

PNJ đã có những bước phát triển chiến lược mạnh mẽ với sự tăng tốc vượt trội trong kết quả kinh doanh

Ngoài sản xuất kinh doanh, PNJ cũng là doanh nghiệp tiên phong đóng góp những giá trị cao đẹp cho xã hội với nhiều hoạt động ý nghĩa như: Chương trình "Siêu thị mini 0 đồng", Dự án "Nâng cao nhận thức về tự kỷ ở trẻ em Việt Nam", Trao tặng gần 500 "Mái ấm Niềm tin", Chương trình "Gia đình trẻ hạnh phúc", hoạt động "Đồng hành vượt cạn"…/.

Ý kiến của bạn