Tin tức

Phát hiện 'kho khí cười' chuyên cung cấp cho các quán bar, karaoke

(VOVTV) - Công an quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng vừa phát hiện một nhóm đối tượng người ngoại tỉnh chuyên nhập số lượng lớn khí cười từ các tỉnh phía Bắc về Đà Nẵng để bán sỉ cho các quán bar, karaoke.

Tác giả CTV Nguyên Hưng/VOV Miền Trung
09/05/2023 12:59

Trước đó, qua công tác nắm tình hình, Đội Cảnh sát kinh tế, Công an quận Thanh Khê phát hiện một nhóm thanh niên thuê trọ trên địa bàn có dấu hiệu nghi vấn mua bán khí cười với số lượng lớn.

Phát hiện “kho khí cười” chuyên cung cấp cho các quán bar, karaoke - Ảnh 1.

Phát hiện “kho khí cười” chuyên cung cấp cho các quán bar, karaoke - Ảnh 2.

Bình khí cười cất giấu trong phòng trọ

Đến tối 8/5, tiến hành kiểm tra nhà trọ trên đường Thúc Tề, lực lượng Công an phát hiện trong phòng trọ do Nguyễn Thanh Phúc, 22 tuổi, quê huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình thuê ở cùng nhóm bạn tại nhà trọ này tàng trữ 22 bình khí cười N2O và 14 vỏ bình kim loại (loại 3kg khí đã qua sử dụng), 4 túi vải đựng bình khí, 1 máy sấy để khò.

Qua kiểm tra, tất cả số khí cười trên đều không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ. Theo lời khai của Phúc, nguồn gốc số khí cười trên được các đối tượng mua từ các tỉnh phía Bắc, đem về phòng trọ cất giấu. Mỗi khi có mối đặt hàng từ các quán bar hay cơ sở kinh doanh vui chơi, giải trí, cả nhóm sẽ cùng ngụy trang bình khí bên trong các túi thể thao và vận chuyển đến tận nơi để giao hàng.

Hiện, vụ việc đang tiếp tục được Công an quận Thanh Khê điều tra./.

Ý kiến của bạn