Giải trí

Phan Hiển muốn tổ chức một đám cưới hoàn hảo nhất với Khánh Thi

Phan Hiển cho biết anh muốn làm một đám cưới với Khánh Thi hoàn hảo nhất có thể. Dù đã thảo luận nhiều với ekip nhưng chưa đưa ra được ý tưởng như ý.

25/05/2022 09:47

Tham dự SEA Games 31, Phan Hiển đã cùng Đặng Thu Hương mang về 3 tấm HCV tại nội dung Dancesport. Thành công của Phan Hiển không thể không kể đến công lớn thuộc bà xã Khánh Thi. Cô chính là huấn luyện viên của Phan Hiển và bạn nhảy Thu Hương, đồng hành cùng anh trong suốt quá trình tập luyện, thi đấu. Không chỉ hỗ trợ nhau trong sự nghiệp mà cặp đôi cũng luôn song hành, cùng nhau vững vàng trước những thăng trầm của cuộc sống.

Phan Hiển muốn tổ chức một đám cưới hoàn hảo nhất với Khánh Thi - Ảnh 1.

Phan Hiển mang về 3 tấm HCV tại nội dung Dancesport ở SEA Games 31

Sau 7 năm bên nhau, cặp đôi dự định tổ chức một đám cưới trong mơ vào cuối năm nay. Phan Hiển đã có những chia sẻ về thành tích tại SEA Games cũng như kế hoạch tổ chức đám cưới trong thời gian tới.

Tôi muốn đưa Việt Nam lên Top 3 châu Á

PV: Cảm xúc của Phan Hiển sau khi giành 3 HCV tại SEA Games lần thứ 31 như thế nào?

Phan Hiển: Lần này rất may mắn, sự nỗ lực của mình, cũng được ban giám khảo công nhận mình hơn hẳn các đối thủ một bậc. Bên cạnh đó, được nhận huy chương tại sân nhà, trước sự cổ vũ của nhiều khán giả khiến tôi cảm thấy rất tự hào, kiêu hãnh, hạnh phúc. Đó là những cung bậc cảm xúc tôi trải qua khi đứng lên bục nhận giải năm nay.

PV: Phan Hiển giành được nhiều giải thưởng trong sự nghiệp. Huy chương vàng SEA Games có ý nghĩa như thế nào với anh?

Phan Hiển: Tôi vẫn luôn hào hứng vì muốn chinh phục thêm nhiều Huy chương hơn nữa. Tôi luôn đặt ra cho mình mục tiêu cao hơn sau mỗi thành tích để khi đạt được sẽ cảm thấy thỏa mãn hơn. Các giải thưởng tôi đạt trước đây mới chỉ mang tính cá nhân, còn Huy chương vàng tại SEA Games này đại diện cho Tổ quốc, tôi không được phép mình thất bại. Tôi luôn đặt niềm tự hào dân tộc lên trên hết để thi đấu.

PV: Áp lực thành tích ở SEA Games có ảnh hưởng đến mối quan hệ vợ chồng Phan Hiển – Khánh Thi?

Phan Hiển: Thời điểm đó vợ chồng tôi rất căng thẳng. Suốt thời gian dài chúng tôi chỉ ở trong nhà vì dịch Covid-19, không làm được gì trong khi SEA Games ngày càng tới gần. Tôi không biết làm sao để thắng được khi không tập luyện. Việc không được tập luyện khiến tôi nảy sinh nhiều tiêu cực. Sau một thời gian hai vợ chồng căng thẳng, tôi bắt đầu nghĩ lại.

PV: Sau giải thưởng này, Phan Hiển muốn chinh phục thêm điều gì?

Phan Hiển: Tiếp sau SEA Games, tôi muốn đưa Việt Nam lên Top 3 châu Á. Hiện tại mình đang ở vị trí không quá cao, khoảng từ 7-9. Với khả năng hiện tại, tôi nghĩ mình có thể làm được điều này.

Phan Hiển muốn tổ chức một đám cưới hoàn hảo nhất với Khánh Thi - Ảnh 2.

Thành công của Phan Hiển không thể không kể đến công lớn thuộc HLV kiêm bà xã Khánh Thi

Tôi không muốn phụ nữ phải xuống nước trước

PV: Dance sport là môn thể thao phải tiếp xúc nhiều với bạn nhảy. Có khi nào Phan Hiển rung động với bạn diễn nữ không? Khánh Thi có lo lắng điều đó xảy ra?

Phan Hiển: Nếu nói không rung động thì không đúng nhưng tôi luôn giữ bản thân. Cũng rất may khi Khánh Thi là người trong nghề nên hiểu được. Nếu là người phụ nữ khác, chắc chắn họ không thể chấp nhận. Với lại, cả tôi và bạn diễn nữ đều là những người chuyên nghiệp nên khi đưa ra mục tiêu thì phải làm sao đạt được nó, không còn thời gian cho suy nghĩ khác. Tôi cũng phải mất mười mấy năm để quen được việc cân bằng cảm xúc khi tiếp xúc bạn diễn nữ.

PV: Ở giai đoạn trước, Khánh Thi có bày tỏ nhiều cảm xúc trên trang cá nhân. Đó có phải thời điểm khủng hoảng nhất với gia đình anh không?

Phan Hiển: Chúng tôi mâu thuẫn rất nhiều lần nhưng căng thẳng nhất vào lúc Covid-19. Lúc đó, kế hoạch cho SEA Games không ổn và có nhiều yếu tố tác động từ bên ngoài khiến tôi không lường trước được. Tôi đã làm gia đình rất buồn. Sau một thời gian, hai vợ chồng tôi đã bình tĩnh lại và tự giải quyết với nhau.

Những lần Khánh Thi lên Facebook bày tỏ cảm xúc, tôi cảm thấy bất lực. Tôi cũng nói rằng chuyện gia đình nên giải quyết riêng với nhau, không nên để người ta bàn tán, không hay. Đàn ông thì không thích nhiều chuyện.

PV: Có bao giờ mâu thuẫn là vì nhen nhóm sự xuất hiện của một người thứ ba không?

Phan Hiển: Nói chung là cũng có. Khánh Thi là người nhạy cảm, mà công việc của tôi phải tiếp xúc với quá nhiều phụ nữ nên chuyện ghen tuông vu vơ chắc chắn là sẽ có. Đặc trưng của môn này là phải đụng chạm nên có lúc tôi đi dạy, nhiều khi Thi nhìn vào sẽ không thích nhưng may mắn Thi là người trong nghề chứ không chắc tôi "banh xác" lâu rồi.

Phan Hiển muốn tổ chức một đám cưới hoàn hảo nhất với Khánh Thi - Ảnh 3.

Khánh Thi tặng Phan Hiển xe mô tô có giá 1 tỷ đồng sau khi giành HCV SEA Games.

PV: Thời gian cả hai giận nhau lâu nhất là bao lâu?

Phan Hiển: Chúng tôi giận nhau lâu nhất 3 tháng. Trong 3 tháng đó, mỗi người ở một phòng vì chỉ cần nhìn nhau là có chuyện. Sau những lần đó thì mình vẫn là kèo dưới. Tôi vẫn là người phải xuống nước. Bản thân tôi cũng không muốn phụ nữ là người phải xuống nước trước. Tôi vẫn luôn là người đi năn nỉ trước mặc dù cô ấy sai thì tôi cũng thành sai. Những lúc cãi vã, giận nhau, tôi thường cố làm trò để Khánh Thi quên đi, không thì sẽ tặng một món quà nhỏ.

PV: Sau những lần mâu thuẫn căng thẳng như vậy, điều gì giữ anh chị ở lại với nhau?

Phan Hiển: Ba mẹ tôi là người luôn đứng ra khuyên ngăn, hàn gắn, giữ vợ chồng tôi lại với nhau. Thời điểm đầu, ba mẹ rất phản đối tôi và Thi nhưng khi xảy ra sự việc căng thẳng như vậy, chính ba mẹ đã cố giữ hai vợ chồng lại với nhau. Tôi cũng không nghĩ ông bà lại thương Thi đến như thế và sau thời điểm khó khăn đó, có lẽ Thi cũng nhìn thấy được sự yêu thương của gia đình Hiển dành cho Thi.

PV: Khánh Thi có tặng Phan Hiển xe mô tô 1 tỷ đồng sau khi giành HCV SEA Games. Trong gia đình, có phải Khánh Thi là người giữ quỹ không?

Phan Hiển: Ngay từ đầu đến với nhau, tôi đã giao hết tiền cho vợ vì để tôi cầm tiền kiểu gì cũng tiêu hết. Tất nhiên, tôi vẫn có quỹ đen nên mới có tiền mua quà cho vợ, nhưng chỉ đủ để tặng những món quà nho nhỏ. Đối với những món quà khá giá trị thì tôi sẽ xin trợ giúp từ ba mẹ. Mọi thu nhập tôi đều đưa cho vợ thì không thể có tiền tặng những món quà quá lớn. Những lúc tôi xin tiền, ba mẹ tôi cũng nói nhưng rồi vẫn cho. Cách nói không làm tôi giận.

PV: Có khi nào vợ chồng Khánh Thi – Phan Hiển phải nhờ tới ba mẹ giúp đỡ tài chính không?

Phan Hiển: Rất nhiều lần chúng tôi cần một khoản tiền gấp nên phải nhờ tới ba mẹ nhưng nhờ nhiều quá thì không được nên đôi khi chúng tôi phải vay mượn ở bên ngoài. Ba mẹ thương tôi nên sẵn sàng chi tiền. Hơn nữa, ba mẹ biết bỏ tiền ra để con làm việc chứ không phải để chơi bời.

Phan Hiển muốn tổ chức một đám cưới hoàn hảo nhất với Khánh Thi - Ảnh 4.

Cặp đôi dự định tổ chức đám cưới vào cuối tháng 10 – đầu tháng 11 năm nay

Đám cưới để lưu giữ kỷ niệm chứ không phải chỗ để phô trương

PV: Phan Hiển dự định tổ chức đám cưới với Khánh Thi vào cuối năm, cụ thể là khi nào?

Phan Hiển: Tôi dự định tổ chức đám cưới vào cuối tháng 10 – đầu tháng 11 nhưng tôi mới nhận nhận lịch thi đấu vào giữa tháng 11 nên sẽ cần dời lại lịch. Ý tưởng cầu hôn là do tôi nghĩ ra. Trước đám cưới, tôi mời thêm các bạn bè từ Châu Âu về. Các bạn bảo tôi phải cầu hôn Khánh Thi thì họ mới về. Người Châu Âu quan trọng việc cầu hôn hơn đám cưới.

PV: Ở bên nhau nhiều năm, Phan Hiển có hồi hộp khi làm đám cưới? 

Phan Hiển: Tôi vẫn rất hồi hộp và run, đến giờ vẫn không biết phải làm như thế nào. Tôi muốn làm một đám cưới hoàn hảo nhất có thể. Tôi đã thảo luận nhiều với ekip nhưng chưa đưa ra được ý tưởng như ý.

PV: Phan Hiển dự tính tổ chức đám cưới như thế nào?

Phan Hiển: Với quan điểm riêng của Hiển từ xưa tới giờ, tôi không muốn đầu tư vào đám cưới. Tôi coi đám cưới để lưu giữ kỷ niệm của hai vợ chồng chứ không phải chỗ để phô trương. Tôi không thích điều đó. Vì thế nên tôi sẽ tổ chức đám cưới đơn giản nhất có thể.

PV: Cảm ơn Phan Hiển.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận