Giải trí

Phạm Băng Băng một mình đi hát karaoke

Không ngờ cũng có ngày Phạm Băng Băng nhàn rỗi và cô đơn đến mức hát karaoke một mình.

06/05/2021 11:14

Từ năm 2018 đến nay, sự nghiệp của Phạm Băng Băng mãi vẫn chưa thể trở lại như xưa. Có thể nói cô vẫn chưa được khán giả tha thứ. Hơn thế, nữ hoàng thị phi này vẫn bị nhiều đài cấm sóng và bị phong sát. 

3 năm nay, Phạm Băng Băng cố gắng vực dậy nhưng nỗ lực của cô mãi không được đền đáp.

Phạm Băng Băng một mình đi hát karaoke - Ảnh 1.

Phạm Băng Băng vừa đi hát karaoke một mình

Mới đây, Phạm gia vừa tới ủng hộ cho bộ phim mới do bạn thân Lý Ngọc sản xuất. Trong lúc chờ bộ phim chiếu, cô tranh thủ đi hát karaoke một mình. Dáng vẻ cô đơn của Phạm Băng Băng khiến nhiều người bất ngờ. Cư dân mạng cho rằng Phạm gia chán nản nên mới đi hát giải khuây.

Phạm Băng Băng một mình đi hát karaoke - Ảnh 2.

Đã lâu Phạm Băng Băng không được lên sân khấu trình diễn

Phạm Băng Băng một mình đi hát karaoke - Ảnh 3.

Cô có màn thể hiện rất chuyên tâm trên sân khấu

Thực tế, nhiều năm trước, Phạm Băng Băng luôn là cái tên được săn đón. Cô xuất hiện trên khá nhiều sân khấu lớn và thể hiện khả năng ca hát của mình. Nhưng sau bê bối trốn thuế, Phạm Băng Băng không còn được mời tham gia các chương trình ca nhạc trong các dịp lễ Tết. Cô cũng chẳng xuất hiện trong các show truyền hình.

Các fan cho rằng vì nhớ cảm giác được hát trên sân khấu nên Phạm Băng Băng mới quyết định vào bốt karaoke hát một mình để thỏa mãn niềm đam mê. Trong clip ghi lại hình ảnh của Phạm gia, cô ăn mặc khá đơn giản và hát rất chuyên tâm.

Phạm Băng Băng một mình đi hát karaoke - Ảnh 4.

Phạm Băng Băng từng được mời tham gia trình diễn tại các sự kiện

Thời gian gần đây, Phạm Băng Băng dù không tham gia showbiz nhưng vẫn kiếm được tiền từ trung tâm thẩm mỹ của cô. Cô cũng tham gia một số livestream bán hàng. Thậm chí, Phạm gia còn PR cho các sách khoa học giành cho trẻ em - điều mà cô chưa từng làm trong quá khứ.

Được biết, Phạm Băng Băng cũng tích cực chụp hình, quay quảng cáo nếu được mời để tên tuổi không bị lãng quên. Các fan của nàng Kim Tỏa này mong một ngày cô có thể tái xuất trong tương lai.

Phạm Băng Băng một mình đi hát karaoke - Ảnh 5.

Phạm Băng Băng từng được mời tham gia trình diễn tại các sự kiện

Phạm Băng Băng một mình đi hát karaoke - Ảnh 6.

Cô cũng chăm xuất hiện trên trang bìa tạp chí

Được biết, hiện tại showbiz Hoa ngữ đang lũng loạn trước scandal của Trịnh Sảng. Chuyện cô trốn thuế, có hợp đồng âm dương đang được các cơ quan chức năng điều tra. Mới đây, Phạm Băng Băng đã thích một bài viết nói về chuyện trốn thuế của Trịnh Sảng và yêu cầu khui ra các nghệ sĩ cũng trốn thuế trong giới. 

Phạm Băng Băng một mình đi hát karaoke - Ảnh 7.

Bê bối của Trịnh Sảng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng

Nhiều người bênh vực Phạm Băng Băng cho rằng các cơ quan chức năng nên làm chặt vụ này để đòi lại công bằng cho nữ nghệ sĩ.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận