Thể thao

Olympic Tokyo 2020: Tay vợt Nguyễn Tiến Minh thua nhanh trận đầu

Trận ra quân nội dung đơn nam của bảng L môn cầu lông của Olympic Tokyo 2020, tay vợt Nguyễn Tiến Minh đã thua nhanh tuyển thủ người Đan Mạch đang đứng thứ 3 thế giới với tỷ số 0-2.

25/07/2021 20:10

Trận đấu đầu tiên nội dung đơn nam bảng L, Tiến Minh đã bước vào cuộc cạnh tranh với đối thủ Anders Antonsen (Đan Mạch). Trước trận đấu, giới chuyên môn đã nhận định đây sẽ là một trận đấu rất khó khăn với Tiến Minh, vì tay vợt người Đan Mạch đang đứng thứ 3 thế giới. Chưa kể Tiến Minh giờ đã cao tuổi (38 tuổi) và phong độ đã không còn như xưa.

Nhận định của mọi người không sai, vì ngay hiệp đấu đầu tiên, Anders Antonsen đã thắng nhanh Tiến Minh với điểm số 21/13. Sau đó, Tiến Minh có vẻ giằng co một chút với đối thủ, nhưng rồi cũng thua với điểm số 13/21. Như vậy, tay vợt Nguyễn Tiến Minh đã thua trận đầu với tỷ số 0-2.

Olympic Tokyo 2020: Tay vợt Nguyễn Tiến Minh thua nhanh trận đầu - Ảnh 1.

Tay vợt Nguyễn Tiến Minh đã thua nhanh tuyển thủ người Đan Mạch đang đứng thứ 3 thế giới với tỷ số 0-2

Tiến Minh sẽ còn trận đấu thứ 2 của bảng L vào ngày 27/7 tới và đối thủ của Tiến Minh sẽ là tay vợt Dwicahyo Ade Resky (Azerbaijan). Đây được xem là trận đấu vừa tầm với Tiến Minh, bởi Resky là tay vợt gốc Indonesia mới 23 tuổi, đồng thời chưa có thành tích gì nổi bật trong làng cầu lông thế giới.

Ngoài Tiến Minh, ngày 26/7 đội tuyển cầu lông còn sẽ có tay vợt Nguyễn Thuỳ Linh đánh trận đơn nữ thứ 2 của bảng P gặp tuyển thủ Tai Tzu Ying (Đài Loan). Trước đó, Thuỳ Linh đã có trận đầu thắng Qi Xuefei (Canada) với tỷ số 2-0.

Trước Tiến Minh, trong ngày hôm nay nữ võ sĩ Nguyễn Thị Tâm đã bước tranh tài hạng cân 51kg môn boxing với đối thủ Krasteva Stoyka Zhelyazkova (Bungary). Cả hai đánh rất ngang tài trong 2 hiệp đầu, nhưng ở hiệp thứ 3, các trọng tài đã công bố chiến thắng thuộc về tuyển thủ Bungary. Như vậy, Tâm cũng đã sớm kết thúc cuộc tranh tài ở Olympic khi thua sít sao 2-3.

Dòng sự kiện
Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận