Thể thao

Novak Djokovic: Thiết lập kỷ lục mới 'ngự trị' trên bảng xếp hạng ATP

Novak Djokovic chính thức thiết lập kỷ lục 311 tuần đứng vị trí bảng xếp hạng ATP.

08/03/2021 16:53

Ngày hôm nay 8/3, là ngày quốc tế phụ nữ. Ngày mà phụ nữ được trao những lời yêu thương và lời cảm hơn sâu sắc tới từ cánh đàn ông.

Có lẽ những người phụ nữ bên cạnh Novak Djokovic sẽ là người cảm thấy hạnh phúc nhất, bởi đúng hôm nay, tay vợt người Serbia chính thức thiết lục mới trên bảng xếp hạng quần vợt nhà nghề ATP với 311 tuần đứng ở vị trí số 1.

Novak Djokovic: Thiết lập kỷ lục mới 'ngự trị' trên bảng xếp hạng ATP - Ảnh 1.

Trước đó vào ngày 1/8, Nole đã chính thức san bằng kỷ lục của "Tàu tốc hành" Roger Federer khi đứng trên đỉnh bảng xếp hạng 310 tuần.

Không chỉ dừng lại ở con số 311 mà chắc chắn Djokovic sẽ còn kéo dài thêm chuỗi kỹ lục, bởi ngay lúc này trên bảng xếp hạng, khoảng cách của Novak đối với vị trí thứ 2 là Rafael Nadal là khoảng 1200 điểm.

Bảng xếp hạng ATP 2021

Novak Djokovic: Thiết lập kỷ lục mới 'ngự trị' trên bảng xếp hạng ATP - Ảnh 2.

Hơn nữa chứng kiến phong độ hủy diệt của tay vợt người Serbia ở thời điểm hiện tại càng cho thấy khó ai có thể vươn lên chiếm lĩnh vị trí số 1 của anh.

Theo thông tin mới nhất của tờ Marca, Novak Djokovic vừa có chuyến bay từ Marbella (Tây Ban Nha) để trở về quê nhà để tập trung điều trị dứt điểm vết rách ở bụng mà anh gặp phải ở giải Australian Open diễn ra vào cuối tháng 2 vừa qua.

Nhân ngày thiết lập kỷ lục mới, Nole cũng đã chuẩn bị riêng một bữa tiệc ở nhà hàng do chính anh làm chủ tại Belgrade vào hôm nay để ăn mừng cùng gia đình và bạn bè.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận