Giải trí

Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy trả lời sao trước câu hỏi về mối quan hệ?

(VOVTV) - Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy từng là cặp đôi đẹp của showbiz, tuy nhiên họ lại chia tay trong sự tiếc nuối của công chúng. Nhưng những bức hình thân thiết của hai người gần đây đã làm dấy lên tin đồn quay trở lại.

Tác giả Ngọc Bích / VOVTV
12/01/2021 11:40

Trong bài đăng gần đây nhất của Noo Phước Thịnh, nữ ca sĩ Hoàng Thùy Linh đã đặt một câu hỏi liên quan tới mối quan hệ của nam ca sĩ và tình cũ Mai Phương Thúy. Câu trả lời của anh đã khiến dân tình thêm hi vọng về sự quay trở lại của cặp đôi từng "hot" nhất nhì showbiz Việt. 

Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy trả lời sao trước câu hỏi về mối quan hệ? - Ảnh 1.

Câu trả lời của cặp đôi về mối quan hệ của mình. Ảnh: Internet

Cụ thể, Noo Phước Thịnh đã chia sẻ hình ảnh đang bế cháu lên trang cá nhân. Ngay sau đó, rất nhiều bình luận khen nam ca sĩ thuần thục và hi vọng anh sớm lập gia đình để có những em bé đáng yêu của riêng mình. Trong số đó, đáng chú ý nhất là bình luận của nữ ca sĩ Hoàng Thùy Linh - người bạn thân thiết của Noo Phước Thịnh. 

Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy trả lời sao trước câu hỏi về mối quan hệ? - Ảnh 2.

Mai Phương Thúy và Noo Phước Thịnh gần đây thường xuyên xuất hiện và thả thính nhau. Ảnh: Internet

Hoàng Thùy Linh đã để lại câu hỏi trực tiếp về Mai Phương Thúy: "Rồi cậu và Mai Phương Thuý tính khi nào nè?". Trước câu hỏi của người bạn thân, nam ca sĩ đã sử dụng một biểu tượng mặt cười đầy hàm ý. Sau đó không lâu, Mai Phương Thúy cũng đã bình luận trả lời một cách dễ thương. 

Động thái này của hai người đã khiến công chúng đặc biệt quan tâm và hi vọng họ sớm trở lại với nhau. 

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận