Khám phá

Những khách sạn tốt nhất được bình chọn trên tạp chí Tatler năm 2021

Nếu bạn thích ở trong một khách sạn sang trọng nhưng lại cảm thấy hoang mang trước những lựa chọn thì hãy đọc bài viết dưới đây. Tạp chí Tatler đã bình chọn những người chiến thắng trong “Giải thưởng du lịch Tatler năm 2021” từ “thiên đường yên tĩnh ẩn mình trên núi cao đến các biểu tượng lịch sử” sẽ giúp bạn có những lựa chọn tốt nhất.

16/12/2020 08:48
Những khách sạn tốt nhất được bình chọn trên tạp chí Tatler năm 2021 - Ảnh 1.

Khách sạn hạnh phúc - THE PIG TẠI HARLYN BAY, CORNWALL: Khái niệm “nhà hàng có phòng nghỉ” của khách sạn Pig đã “thay đổi hoàn toàn bộ mặt của bối cảnh khách sạn Anh”. Được miêu tả đây là khách sạn “nổi bật” vì “đầu bếp làm những điều kỳ diệu từ rau được trồng trong vườn” và nội thất thì rất “thơ mộng”

Những khách sạn tốt nhất được bình chọn trên tạp chí Tatler năm 2021 - Ảnh 2.

Khách sạn tối ưu từ xa tốt nhất - NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC, NEPAL: Nằm ở vùng nông thôn phía đông Nepal, Ngôi nhà Hạnh phúc là một “cơ sở tuyệt vời để khám phá vùng Solu Khumbu hoang dã”. Đây là nơi có “những chiếc ghế sofa bọc da khổng lồ để thư giãn” và “một tiệm làm đẹp kiểu Mandala đầy ấn tượng”

Những khách sạn tốt nhất được bình chọn trên tạp chí Tatler năm 2021 - Ảnh 3.

Khách sạn tốt nhất cho gia đình - BELDI COUNTRY CLUB, MOROCCO: Khách sạn này được coi là “miền đất hứa” cho các gia đình nhờ '”lối trang trí hoàn hảo”. Bạn có thể dành cả ngày “đi dạo bên hồ bơi đẹp như tranh vẽ” và “làm chậu đất sét trong sân”

Những khách sạn tốt nhất được bình chọn trên tạp chí Tatler năm 2021 - Ảnh 4.

Khách sạn tốt nhất - PANTREPANT, JAMAICA: “Thực phẩm hấp dẫn, có nguồn gốc địa phương và được nấu bởi Mama J” là những gì nó mang đến cho bạn. Ở đây, họ phục vụ món “đuôi bò hầm, gà nướng và callaloo hấp ngon nhất thế giới” và được “ăn dưới cây guango khổng lồ”

Những khách sạn tốt nhất được bình chọn trên tạp chí Tatler năm 2021 - Ảnh 5.

Khách sạn văn hóa tốt nhất - BELMOND GRAND TIMEO, SICILY: Pergolas ngập tràn hoa tử đằng, hoa hồng, hoa cam với dãy phòng đẹp mê hồn với ban công sang trọng và sân thượng đẹp nhất trên đảo

Những khách sạn tốt nhất được bình chọn trên tạp chí Tatler năm 2021 - Ảnh 6.

Khách sạn Spa tốt nhất - VILLA STÉPHANIE, ĐỨC: Nằm ở bìa Rừng Đen ở Baden Baden, Villa Stéphanie là “nữ đại gia quyến rũ nhất trong các spa”

Những khách sạn tốt nhất được bình chọn trên tạp chí Tatler năm 2021 - Ảnh 7.

Best grande dame - MANDARIN ORIENTAL BANGKOK: Mandarin Oriental Bangkok đã mở cửa trở lại vào năm ngoái sau cuộc đại tu kéo dài 8 tháng, nó “đã thêm sự lấp lánh bậc nhất cho tiền sảnh vốn đã xa hoa cùng với công nghệ thấu thị trong các dãy phòng”

Những khách sạn tốt nhất được bình chọn trên tạp chí Tatler năm 2021 - Ảnh 8.

Đảo tư nhân tốt nhất - THE NAUTILUS, MALDIVES: Khu nghỉ dưỡng sang trọng này mang lại trải nghiệm cá nhân hóa. Câu thần chú là 'mọi thứ, mọi lúc, mọi nơi', từ việc 'các đầu bếp chuẩn bị các món ăn ngoài thực đơn ngay lập tức (yêu cầu món cà ri tôm hùm) đến bấm huyệt vào lúc nửa đêm'

Những khách sạn tốt nhất được bình chọn trên tạp chí Tatler năm 2021 - Ảnh 9.

Khách sạn đẹp nhất - EXCELSIOR VENICE: Khách sạn bên bờ biển này đã trở thành một thỏi nam châm thu hút sự chú ý của giới thượng lưu kể từ khi tổ chức Liên hoan phim Venice đầu tiên vào năm 1932

Những khách sạn tốt nhất được bình chọn trên tạp chí Tatler năm 2021 - Ảnh 10.

Giải thưởng Tatler Travel Awards 2021 xuất hiện ở Tatler Travel trong số tháng 1 năm 2021 của tạp chí, có sẵn trên các quầy.


Ý kiến của bạn