Tin tức

Những con giáp nào gặp nhiều may mắn trong năm Tân Sửu?

Chuyên gia phong thủy người Philippines Marites Allen dự đoán 2021 là năm nhiều vận may đối với những người tuổi Sửu, Dần, Mão, Ngọ và Dậu, theo CNN.

12/02/2021 10:48

Trong khi hệ thống 12 cung hoàng đạo của chiêm tinh học phương Tây được xác định dựa trên tháng sinh, 12 con giáp của huyền học phương Đông được tính theo năm sinh.

Nhiều chuyên gia phong thủy châu Á đưa ra dự đoán về vận hạn năm Tân Sửu đối với các con giáp.

Những con giáp gặp thuận lợi

Theo bà Marites Allen, chuyên gia phong thủy người Philippines, những người tuổi Ngọ sẽ gặt hái nhiều thành tựu trong năm Tân Sửu sắp tới.

Những con giáp nào gặp nhiều may mắn trong năm Tân Sửu? - Ảnh 1.

Bà Marites Allen, chuyên gia phong thủy người Philippines. Ảnh: Manila Times

Bà cũng dự đoán những người tuổi Mão có thể gặp nhiều may mắn trong đường tình duyên.

Chuyên gia Allen đồng thời tiên đoán những người tuổi Sửu và tuổi Dần sẽ hoàn thành những công việc quan trọng song còn dở dang của năm cũ. Hai con giáp này cũng được cho là sẽ thăng tiến vượt bậc trong năm mới.

Chuyên gia phong thủy Malaysia Kenny Hoo cũng đồng ý rằng Tân Sửu sẽ là năm tràn đầy cơ hội đối với các con giáp Tí, Dần, Thân, Dậu và Tuất.

Yap Boh Chu, nhà chiêm tinh học Trung Quốc, cho rằng những người tuổi Tỵ và Dậu sẽ gặp nhiều may mắn trong năm mới.

Ông Yap cũng tiên đoán rằng ở khu vực Đông Á và Đông Nam Á, hai nước Việt Nam và Philippines sẽ có nhiều tiềm năng phát triển lớn trong năm Tân Sửu.

Ngươi tuổi Thìn, Tỵ cần đề cao cảnh giác

Bà Allen đồng thời đưa ra cảnh báo rằng những người tuổi Thìn và Tỵ nên đề cao cảnh giác, phòng ngừa bất trắc tiềm tàng. Trong khi đó, hai con giáp Tuất và Hợi nên thận trọng tài sản vì có nguy cơ gặp nạn cướp giật.

Tân Sửu cũng được bà Allen dự đoán là năm mà những người tuổi Tý cần cẩn trọng về vấn đề sức khỏe. Còn những người tuổi Mùi và tuổi Thân cũng được cảnh báo tránh xích mích và xung đột.

Tuy nhiên, chuyên gia phong thủy người Philippines cũng nhấn mạnh: "Những phỏng đoán này chỉ mang tính chất tham khảo. Việc làm theo các chỉ dẫn này hay không là hoàn toàn tùy thuộc vào mỗi người. Ai cũng có thể gặp tài vận hanh thông cả".

Những con giáp nào gặp nhiều may mắn trong năm Tân Sửu? - Ảnh 2.

Chuyên gia phong thủy người Malaysia, Kenny Hoo. Ảnh: Choo Choy May

Ông Hoo lại đưa ra lời khuyên khá cụ thể: "Người tuổi Tỵ và tuổi Hợi cần chuẩn bị trước cho những khó khăn và bất ổn đang chờ đón trong năm mới. (Những người này) nên kết nối với bạn bè và người quen ở phương xa để thu hút sự phù trợ từ quý nhân".

"Tương tự, các con giáp Mùi, Sửu, Ngọ và Mão cũng có khả năng gặp nhiều thử thách trong năm tới", ông Hoo nói thêm.

Chuyên gia phong thủy Yap cũng cảnh báo những người tuổi Sửu, Thìn, Mùi và Tuất nên đề phòng bất trắc, bởi những con giáp này có thể gặp nhiều thử thách hơn các tuổi khác.

Những ngành giàu tiềm năng

Ở mức vĩ mô, ông Yap dự đoán những lĩnh vực sẽ tăng trưởng vượt bậc trong năm Tân Sửu bao gồm công nghệ, năng lượng tái tạo, chăm sóc sức khỏe cá nhân và làm đẹp.

Trái lại, "ngành nhân lực, dịch vụ tài chính và du lịch sẽ tiếp tục trải qua một năm khó khăn", ông Yap nói.

Những con giáp nào gặp nhiều may mắn trong năm Tân Sửu? - Ảnh 3.

Ông Yap Boh Chu, nhà chiêm tinh học người Trung Quốc. Ảnh: Yap Boh Chu

Trong khi đó, ông Hoo nhận định Tân Sửu là năm thuận lợi cho "sự chuyển mình".

"Trong năm nay, chúng ta nên tập trung vào nhũng lĩnh vực mới bằng cách tăng trưởng công nghệ và tăng cường hợp tác đa phương", ông Hoo nói.

"Những người có tầm nhìn 'thịnh vượng chung' nhiều khả năng phát triển sự nghiệp, tiền tài và thành công trong năm tới", chuyên gia người Malaysia nói thêm.

Bà Allen cũng cho rằng Tân Sửu là một năm tốt để phát triển khía cạnh sức khỏe và sự nghiệp. Tuy nhiên, bà Allen dự đoán tình duyên sẽ là phương diện gặp nhiều trắc trở.

Bà cảnh báo các cặp đôi nên cẩn trọng và cảnh giác về "sự phản bội" và "không chung thủy" - những yếu tố có thể khiến các mối quan hệ đổ vỡ.

"Trên khía cạnh tình cảm, chúng ta phải cẩn thận vì Tân Sửu là năm mà hôn nhân có thể gặp thử thách. Sự phản bội và không chung thủy có thể hiện diện trong các mối quan hệ bất cứ lúc nào", bà Allen nói.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận