Công nghệ

Nhiều người dùng Instagram đang bỏ lỡ một tính năng cực kỳ thú vị này!

Ngoài Facebook, Twitter thì Instagram cũng là MXH có lượng người dùng khổng lồ nhưng mọi người lại đang bỏ lỡ một tính năng thú vị của nó.

01/11/2021 16:38

Instagram là một trong những MXH có lượng người dùng khổng lồ nhất trên thế giới, bên cạnh 2 nền tảng khác là Facebook và Twitter. Tuy nhiên, khác với 2 MXH này, Instagram không cho phép đăng tải status mà chỉ cho đăng tải ảnh và video, cùng với đó trước đây người dùng không thể đăng tải hình ảnh hay video trực tiếp từ máy tính lên MXH này.

Nhiều người dùng Instagram đang bỏ lỡ một tính năng cực kỳ thú vị này! - Ảnh 1.

Nhưng mới đây, nhiều người dùng đã phát hiện có thể đăng tải hình ảnh và video trực tiếp từ laptop/PC lên Instagram. Thực chất, đây không phải là tính năng mới mà Instagram đã cho phép điều này khoảng từ tháng 6/2021 nhưng lại rất ít người để ý tới.

Cụ thể là vào khoảng ngày 24/6, Facebook xác nhận rằng Instagram sẽ bổ sung tính năng tạo và đăng tải các bài đăng ngay trên máy tính. Bên cạnh đó, Instagram đã trả lời với CNET trong một tuyên bố gửi qua email rằng "Chúng tôi biết nhiều người truy cập Instagram từ máy tính của họ. Để cải thiện trải nghiệm đó, chúng tôi hiện đang thử nghiệm khả năng tạo bài đăng trực tiếp trên Instagram bằng trình duyệt máy tính."

Đây là một tính năng cực thú vị, giúp bạn chia sẻ và đăng tải những bức ảnh sắc nét, được chỉnh sửa trực tiếp từ các phần mềm trên máy tính mà không cần phải thông qua smartphone nữa. Đây là một tính năng mà nhiều người trông chờ, thay vì phải sử dụng các mẹo hay hỗ trợ của bên thứ 3 để có thể đăng ảnh từ máy tính lên Instagram.

Đầu tiên, sau khi đăng nhập vào Instagram trên máy tính, ở góc bên phải phía trên sẽ có hình dấu

Nhiều người dùng Instagram đang bỏ lỡ một tính năng cực kỳ thú vị này! - Ảnh 2.

Sau khi nhấp vào dấu , là bạn có thể tùy chọn tải ảnh/video trực tiếp từ máy tính lên Instagram

Nhiều người dùng Instagram đang bỏ lỡ một tính năng cực kỳ thú vị này! - Ảnh 3.

Và giờ đừng bỏ lỡ tính năng thú vị này nữa nhé, hãy đăng tải những bức ảnh và video với chất lượng cao lên Instagram thôi nào!

Ý kiến của bạn