Tin tức

Nhiều người đến nộp lại vàng đã nhặt được trong vụ dùng súng cướp vàng

(VOVTV) - Ngày 2/8, Công an thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết, sau khi xảy ra vụ việc dùng súng cướp 2 tiệm vàng trước chợ Đông Ba, nhiều người nhặt được vàng đã đem đến nộp lại tại cơ quan công an.

Tác giả Lê Hiếu / VOV Miền Trung
02/08/2022 18:27

Hiện, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an thành phố Huế và Công an các phường lân cận khu vực xảy ra vụ cướp đang tiếp tục vận động người dân nộp lại số vàng đã nhặt khi đối tượng này đã quăng ra đường. Trong những ngày qua, có nhiều người đến giao nộp lại số vàng đã nhặt.

Nhiều người đến nộp lại vàng đã nhặt được trong vụ dùng súng cướp vàng - Ảnh 1.

Vàng được đối tượng quăng ra xung quanh sau khi cướp được

Những người nhặt vàng chủ yếu là người bán vé số, xích lô, xe thồ… Sáng nay, có thêm 2 người đến giao nộp. Công an thành phố Huế vẫn đang tuyên truyền vận động để người dân đã nhặt vàng giao nộp lại, sau đó tổng hợp số liệu cụ thể để bàn giao lên Phòng Cảnh sát hình sự theo quy định.

Nhiều người đến nộp lại vàng đã nhặt được trong vụ dùng súng cướp vàng - Ảnh 2.

Lực lượng chức năng nhặt lại vàng rơi vãi giữa đường

Hiện, tủ kính trưng bày vàng tại 2 tiệm vàng Hoàng Đức và Thái Lợi ở chợ Đông Ba, thành phố Huế đang được bọc kín bằng hệ thống bảo vệ. Những tủ kính trưng bày vàng còn lại cũng đang được phủ vải từ phía trên xuống.

Nhiều người đến nộp lại vàng đã nhặt được trong vụ dùng súng cướp vàng - Ảnh 3.

Người dân đến trả lại vàng nhặt được sau vụ cướp

Cơ quan chức năng xác định đối tượng Ngô Văn Quốc, 38 tuổi, trú tại thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên Huế người nổ súng cướp tiệm vàng là cán bộ trại giam Bình Điền, có dấu hiệu tâm lý bất thường dẫn đến hành vi mất kiểm soát.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận