Tin tức

Nhiều dãy trọ ở TP.Thủ Đức liên tục mất trộm xe máy

(VOVTV) - Thời gian gần đây, nhiều nhà trọ trên địa bàn TP.Thủ Đức, TP.HCM liên tục bị mất trộm xe máy, có nơi mất cùng lúc 3 xe.

Tác giả Tỷ Huỳnh/VOV TPHCM
18/09/2023 06:19

Theo người dân phản ánh, trưa 27/8, có 4 thanh niên đi trên hai xe máy đến dãy trọ trên đường số 36, phường Linh Đông, TP. Thủ Đức (TP.HCM) để thăm dò. Thấy dãy trọ vắng người, hai thanh niên trong nhóm xuống xe và tiến vào sâu bên trong. Chưa đầy 3 phút, hai thanh niên đã bẻ khóa, lấy trộm 2 xe máy hiệu Exciter và Wave, rồi tẩu thoát.

Cũng trên địa bàn phường Linh Đông, vào chiều 12/9, tại dãy trọ cách dãy trọ trên khoảng 100m tiếp tục xảy ra mất trộm 3 xe máy. Theo camera an ninh ghi lại, 3 người đàn ông thản nhiên vào khu vực để xe của dãy trọ trong hẻm 74 đường số 36, phường Linh Đông lần lượt bẻ khóa xe Vario, Exciter, Wave rồi cùng đồng bọn tẩu thoát.

Mới đây, vào chiều ngày 16/9, một nam sinh tên K.H dựng xe máy trước cửa phòng trọ trên đường 160, phường Tăng Nhơn Phú A, TP. Thủ Đức để ăn cơm thì bị 2 thanh niên tiếp cận, bẻ khóa trộm mất xe.

Những vụ mất trộm đều được camera an ninh ghi lại cho thấy những tên trộm rất liều lĩnh, manh động, thản nhiên vào dãy trọ bẻ khóa trộm xe như "chốn không người". Đáng tiếc, trong lúc nhóm này bẻ khóa, có nhiều người trong dãy trọ ra vào nhưng không nhận ra và phát hiện nhóm trộm đang trộm xe.

Đại diện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Thủ Đức cho biết đã nắm được các vụ mất trộm xe máy trên và đang tiến hành truy xét.

Ý kiến của bạn