Tin tức

Nguyễn Thị Phương Uyên đăng quang Người đẹp Hoa Ban 2023

(VOVTV) - Tối qua 13/3, tại Quảng trường 7/5, thành phố Điện Biên Phủ (tỉnh Điện Biên) đã diễn ra vòng Chung kết Cuộc thi Người đẹp Hoa Ban 2023. Đây là một trong những điểm nhấn của Lễ hội Hoa Ban 2023 và Ngày hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch các dân tộc tỉnh Điện Biên lần thứ VII.

Tác giả Vũ Lợi/VOV Tây Bắc
14/03/2023 09:09

Tại đêm Chung kết, 20 thí sinh đã trải qua các nội dung thi: Trình diễn trang phục áo dài, trang phục dân tộc, trang phục áo tắm, trang phục dạ hội tự chọn và phần thi ứng xử (cho 5 thí sinh xuất sắc).

Người đẹp Hoa Ban 2023 Nguyễn Thị Phương Uyên.

Kết thúc các nội dung thi, Ban tổ chức đã trao danh hiệu Người đẹp Hoa Ban năm 2023 cho thí sinh Nguyễn Thị Phương Uyên, đại diện cho Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên; thí sinh Đỗ Hồng Hạnh, đại diện duy nhất đến từ tỉnh Sơn La đạt danh hiệu Người đẹp thứ Hai; Đỗ Diệu Phương, đại diện thành phố Điện Biên Phủ đạt danh hiệu Người đẹp thứ Ba.

Ngoài ra, Ban tổ chức đã trao 11 giải phụ khác như: Người đẹp trình diễn trang phục dân tộc đẹp nhất; trình diễn trang phục dạ hội đẹp nhất; trình diễn trang phục áo dài đẹp nhất ...

Tân Người đẹp Hoa Ban năm 2023 Nguyễn Thị Phương Uyên chia sẻ: Bản thân rất xúc động và bất ngờ khi được nhận danh hiệu cao quý này. Phương Uyên cho biết thời gian tới sẽ tập trung vào các chương trình thiện nguyện hướng đến trẻ em vùng cao còn nhiều khó khăn, đồng thời sẽ trau dồi thêm kiến thức, xây dựng hình ảnh con người Điện Biên thân thiện, gần gũi, mến khách để góp phần quảng bá du lịch Điện Biên đến với bạn bè trong nước và quốc tế.

Ý kiến của bạn