Giải trí

Người phụ nữ có lông mi dài nhất thế giới tự phá kỷ lục bản thân

Một phụ nữ tại Trung Quốc đang giữ kỷ lục thế giới về lông mi dài nhất thế giới đã tiếp tục tự phá kỷ lục của bản thân.

13/06/2021 18:33

Tờ Daily Mail (Anh) ngày 13/6 đưa tin bà You Jianzia tại thành phố Thường Châu, tỉnh Giang Tô đã thiết lập Kỷ lục Guinness năm 2016 với lông mi đạt chiều dài 12,5 cm.

Nhưng 5 năm sau đó, lông mi của bà còn dài gấp đôi với bên mi trên mắt trái thậm chí đạt mốc kỷ lục 20,5 cm. Các bác sĩ địa phương vẫn chưa lý giải được tình trạng đặc biệt của lông mi bà You Jianzia.

Người phụ nữ có lông mi dài nhất thế giới tự phá kỷ lục bản thân - Ảnh 1.

Lông mi của bà You Jianzia đã tiếp tục mọc dài ra từ năm 2015. Ảnh: Daily Mail

You Jianzia lại tin rằng đôi lông mi là “món quà của Đức Phật” sau khi bà dành một năm rưỡi sống ẩn dật trên núi. Bà kể lại: “Tôi nhận thấy đôi lông mi của mình bắt đầu dài ra từ năm 2015 và chúng tiếp tục phát triển”.

Người phụ nữ có lông mi dài nhất thế giới tự phá kỷ lục bản thân - Ảnh 2.

Bà You Jianzia đã lập kỷ lục thế giới với đôi lông mi này. Ảnh: Daily Mail

Bà You Jianzia bổ sung: “Tôi đã đến gặp các chuyên gia y tế để tìm ra nguyên nhân. Chính bác sĩ cũng không thể giải thích nổi và cho rằng đây là điều thú vị. Tôi cố tìm lời giải bằng khoa học như gen di truyền hay gì đó. Nhưng trong gia đình không có ai lông mi dài như tôi cả”.

Bà You Jianzia chia sẻ thêm: “Chắc hẳn có mối liên kết giữa đôi lông mi dài của tôi và một cơ thể khỏe mạnh. Hiện tại tôi thấy khỏe mạnh. Nhưng khi còn nhỏ, tôi khá yếu. Bây giờ nhiều người cho rằng tôi đã trẻ ra”.

Ngoài ra, bà You Jianzia cũng nhấn mạnh đôi lông mi dài không ảnh hưởng đến cuộc sống thường ngày của bà và thậm chí chúng giúp bà tiết kiệm thời gian trang điểm.

Bà bộc bạch: “Tôi muốn gửi gắm đến những cá nhân có nét đẹp đặc biệt khác là hãy tận hưởng và xây đắp hạnh phúc”.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận