Tin tức

Người phụ nữ bị chém trước cửa nhà: Nghi phạm âm mưu sát hại cả nhà nạn nhân

Do mâu thuẫn với con trai của bà N.T.H., Trần Văn Hùng lên kế hoạch sát hại các thành viên trong gia đình nạn nhân và người đầu tiên hắn chọn để gây án là bà H.

23/09/2021 10:23

Ngày 23/9, Công an tỉnh Hưng Yên cho biết, Trần Văn Hùng (SN 1965, ở số 67 đường Trưng Trắc, phường Quang Trung, TP Hưng Yên) là nghi phạm sát hại bà N.T.H (SN 1955, trú phường Minh Khai, TP Hưng Yên) vào ngày 19/9.

Tại cơ quan công an, Hùng khai nhận do có mâu thuẫn từ trước với con trai bà N.T.H. nên hắn lên kế hoạch sát hại các thành viên trong gia đình nạn nhân. Trong đó, người đầu tiên Hùng ra tay sát hại là bà N.T.H. Chiều cùng ngày, Hùng bị cơ quan công an bắt giữ trước khi tiếp tục gây án.

Người phụ nữ bị chém trước cửa nhà: Nghi phạm âm mưu sát hại cả nhà nạn nhân - Ảnh 1.

Cơ quan công an lấy lời khai của nghi phạm Trần Văn Hùng. (Ảnh: Công an cung cấp)

Theo cơ quan công an, Hùng có 2 tiền án về các tội "Trộm cắp tài sản", "Cướp tài sản" năm 1983 và tội “Giết người” năm 1988. Đến tháng 6/2016, hắn được đặc xá, trở về địa phương.

Khoảng 13h ngày 19/9, người dân sinh sống tại phường Minh Khai (TP Hưng Yên) thấy bà N.T.H. chạy từ trong nhà ra ngoài đường Bãi Sậy kêu cứu thì bị một người đàn ông sát hại trước cửa nhà. Nạn nhân bán nước tại nhà.

Sau khi gây án, nghi phạm bình tĩnh rời khỏi hiện trường và được một người khác chở đi bằng xe máy. Cơ quan chức năng sau đó phong tỏa hiện trường, chặn các phương tiện ở 2 đầu đường Bãi Sậy để phục vụ điều tra.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận