Doanh nghiệp - Doanh nhân

Người dân TP.HCM tấp nập mua vàng cầu may ngày Thần Tài

(VOVTV) - Sáng 19/2 (nhằm ngày mùng 10 tháng Giêng), đông đảo người dân đã có mặt tại các cửa hàng PNJ để mua “hái lộc” thần tài.

Tác giả Duy Phương/VOV TP.HCM
19/02/2024 16:32

Năm 2024, nhu cầu mua sắm đã dịch chuyển sang các món quà có giá trị thực nhưng vẫn sang trọng, tinh tế và giàu ý nghĩa. Trong đó, vàng là lựa chọn thông minh để dành tặng cho nhau thể hiện sự trân quý của người tặng và có thể tích lũy tài sản.

Người dân TP.HCM tấp nập mua vàng cầu may ngày Thần Tài- Ảnh 1.

Khách hàng tấp nập mua sắm tại cửa hàng Next Hai Bà Trưng - TP.HCM (Ảnh: Việt Hùng)

 Anh Hữu Khoa (ngụ quận Gò Vấp) cho biết: "Năm nay PNJ có nhiều mẫu mới với hình tượng rồng vàng, rất hợp với mong ước của mình. Gia đình kinh doanh buôn bán, nên mong sao năm mới thuận buồm xuôi gió, mua may bán đắt, vạn sự lên như rồng vàng."

Các sản phẩm được đội ngũ thiết kế PNJ chăm chút, truyền tải nhiều ý nghĩa vẹn tròn, tài lộc, phú quý và sung túc. Nổi bật có bộ trang sức Kim Bảo Như Ý được lấy cảm hứng từ những mong cầu nguyện ý đầu năm của mọi người cho một năm ấm no, an lành, cầu được ước thấy.

Bên cạnh đó, PNJ cũng cho ra mắt dòng sản phẩm Vàng mini Tiểu Lộc Đại Phát để cùng bạn gieo tài lộc, gửi gắm ước mong cho một năm khởi sắc. Đây là món quà tặng tinh tế, phù hợp túi tiền cũng như mang đến trải nghiệm tích lũy mới mẻ và hình thành thói quen tiết kiệm.

Ngoài ra, PNJ còn ra mắt BST Vàng tài lộc Long Đáo Kim Niên lan tỏa lộc vàng năm Giáp Thìn, đi cùng ước mong tài lộc và giá trị tích trữ bền lâu và nguyện ước một năm thêm hưng thịnh. Đặc biệt, miếng vàng với chữ "An" đa số được các khách hàng lựa chọn bởi ý nghĩa mong ước năm mới an lành trong bối kinh tế còn khó khăn. 

Người dân TP.HCM tấp nập mua vàng cầu may ngày Thần Tài- Ảnh 2.

Vàng tài lộc Long Đáo Kim Niên là món quà đầu năm đi cùng ước mong tài lộc (Ảnh: Việt Hùng)

 Trong sáng nay, nhiều khách hàng PNJ đã thay đổi phương thức bằng cách mua sắm online, đặt hàng sẵn tại nhà, sau đó mới ra cửa hàng để nhận sản phẩm. Hơn nữa, hệ thống thanh toán nhanh chóng, tăng cường nhân lực, cách thức tổ chức bán hàng và vận hành chuyên nghiệp,... đã giúp người dân mua sắm thuận lợi và dễ dàng hơn.

Trong dịp này, PNJ còn tập trung vào các hoạt động ấn tượng, nhằm gắn kết khách hàng với "Ghép tài lộc – 100% nhận lộc vàng" diễn ra từ đây đến hết ngày 20/2/2024 với tổng tài lộc lên đến 2024 miếng vàng.

Ý kiến của bạn