Tin tức

Người bí thư chi bộ gương mẫu, trách nhiệm

(VOVTV) - Luôn phát huy tốt vai trò trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, nhiệt tình, trách nhiệm, gương mẫu đi đầu trong các phong trào thi đua, đó là những nhận xét của cán bộ, đảng viên và người dân khi nói về đồng chí Hàn Ngọc San, Bí thư Chi bộ 10, Đảng bộ phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội.

Tác giả Minh Quyên – Ngọc Toàn / VOVTV
26/01/2021 19:40

Gần 10 năm nay với vai trò là Bí thư Chi bộ 10 (Đảng bộ phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội), đồng chí Hàn Ngọc San luôn gương mẫu đi đầu và hết lòng trong mọi hoạt động. Mặc dù khu dân cư số 10 có địa bàn rộng, số đảng viên lớn, nhưng Chi bộ nơi đây luôn duy trì nền nếp sinh hoạt hằng tháng, chú trọng nâng cao chất lượng sinh hoạt, gắn sinh hoạt đảng với họp bàn thực hiện các nhiệm vụ chính trị trọng tâm của khu. Căn cứ năng lực, sở trường của từng đảng viên, Bí thư chi bộ Hàn Ngọc San phân công nhiệm vụ một cách phù hợp, trưởng các đoàn thể của khu đều do đảng viên có uy tín phụ trách nên kết quả giải quyết công việc trên các mặt công tác năm sau luôn cao hơn năm trước.

Không chỉ làm tốt công tác xây dựng Đảng, đồng chí Hàn Ngọc San còn cùng tập thể Chi bộ tập trung lãnh đạo toàn diện, hiệu quả các phong trào thi đua, chăm lo đời sống cho nhân dân. Trong thời điểm dịch Covid-19 bùng phát, ông San cùng các thành viên tổ tự quản của khu hàng ngày đi khắp khu phố để tuyên truyền người dân nắm được diễn biến tình hình và cách phòng tránh dịch bệnh.Trước thực trạng mất vệ sinh trong khu, ông đã vận động người dân xoá bỏ "chân rác", xây dựng tường hoa. Chính từ sự nhiệt tình, gương mẫu của Bí thư chi bộ Hàn Ngọc San, nhân dân trong khu luôn đoàn kết, tích cực tham các phong trào phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội đảm bảo an ninh trật tự.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận