Tin tức

Nghi phạm đâm chết nam dân quân ở Gò Vấp ra đầu thú

(VOVTV) - Sáng 5/4, Công an quận Gò Vấp, TP.HCM lập hồ sơ, lấy lời khai với người đàn ông tên Tuấn (khoảng 50 tuổi, tạm trú quận 12, TP.HCM) – nghi phạm đâm chết nam dân quân đang điều tiết, phân luồng giao thông.

Tác giả Tỷ Huỳnh / VOV TPHCM
05/04/2022 14:29

Nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Thành Huy (sinh năm 2001) là dân quân tự vệ của Phường 14, quận Gò Vấp, TP. HCM.

Theo ông Nguyễn Thế Dũng, Chủ tịch UBND Phường 14, quận Gò Vấp, sự việc xảy ra vào khoảng 17h ngày 4/4. Khi đó, anh Huy đang làm nhiệm vụ phân luồng giao thông vào giờ cao điểm trên đường Phạm Văn Chiêu trước Trường THCS Phạm Văn Chiêu.

Thời điểm trên trời mưa, đường kẹt xe, phát hiện ông Tuấn chạy xe ngược chiều nên anh Huy đã nhắc nhở, yêu cầu đi đúng làn đường, tránh gây kẹt thêm, tuy nhiên người đàn ông trên không chấp hành. Sau đó, anh Huy đã bỏ đi và tiếp tục làm nhiệm vụ thì bất ngờ bị ông Tuấn lấy dao từ trong cốp xe đâm nhiều nhát, khiến nam dân quân gục ngay tại chỗ.

Nghi phạm đâm chết nam dân quân ở Gò Vấp ra đầu thú - Ảnh 1.

Hiện trường nam dân quân đang điều tiết, phân luồng giao thông bị đâm tử vong. (Ảnh: N.T)

Sau khi gây án, người đàn ông trên đã bỏ lại xe máy tại hiện trường và nhanh chóng tẩu thoát. khỏi hiện trường. Đến rạng sáng 5/4, người này đã đến Công an quận Gò Vấp để đầu thú, thừa nhận hành vi phạm tội.

Ông Dũng cho biết địa phương đang phối hợp với gia đình để lo hậu sự và đảm bảo các chế độ, chính sách cho dân quân Nguyễn Thành Huy.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận