Khám phá

Ngày hội du lịch TP.HCM sẽ diễn ra từ ngày 14/5 đến 17/5

(VOVTV) - Sở Du lịch TP.HCM cho biết, Ngày hội du lịch TP.HCM lần thứ 18 sẽ diễn ra tại Công viên Lê Văn Tám (Quận 1) từ ngày 14/5 đến 17/5.

Tác giả Minh Thắm / VOV TP.HCM
06/05/2022 07:19

Với chủ đề “Sống động từng trải nghiệm”, Ngày hội Du lịch TP.HCM năm 2022 được kỳ vọng sẽ tạo luồng sinh khí mới cho du lịch cả nước và TP sau ảnh hưởng từ đại dịch COVID-19. Ngày hội cũng mong muốn tạo cơ hội cho các doanh nghiệp quảng bá các chương trình, sản phẩm mới, kích cầu du lịch nội địa trong dịp hè 2022.

Ngày hội du lịch TP.HCM sẽ diễn ra từ ngày 14/5 đến 17/5 - Ảnh 2.

Ông Lê Trương Hiền Hòa - Phó Giám đốc Sở du lịch TP.HCM phát biểu tại họp báo

Ngày hội năm nay dự kiến sẽ có trên 100 địa phương, doanh nghiệp tham gia. Trong khuôn khổ ngày hội còn có các hội thảo về “Liên kết vùng trong đào tạo phát triển nguồn nhân lực du lịch Việt Nam chất lượng cao sau đại dịch COVID-19”, “Du lịch Việt Nam- Cơ hội và thách thức hè 2022”; hoạt động gặp gỡ, giao lưu với các Travel Blogger; giới thiệu các chương trình du lịch liên kết TP.HCM và Đồng bằng sông Cửu Long; cuộc thi thiết kế quà tặng lưu niệm du lịch TPHCM; chương trình giới thiệu di sản văn hóa phi vật thể nghệ thuật Bài chòi, vở kịch “Thành phố Tình yêu”, chung kết cuộc thi Duyên dáng Áo dài và tìm hiểu, trải nghiệm  sản phẩm du lịch y tế - trị liệu...

Ngày hội du lịch TP.HCM sẽ diễn ra từ ngày 14/5 đến 17/5 - Ảnh 3.

TP.HCM sẽ tổ chức các đoàn famtrip cho các doanh nghiệp địa phương để giới thiệu về sản phẩm mới du thuyền cao cấp trên sông Sài Gòn

Ông Lê Trương Hiền Hòa - Phó Giám đốc Sở Du lịch TP.HCM cho biết thêm: "Trong Ngày hội du lịch năm nay, chúng tôi cũng thúc đẩy hoạt động liên kết vùng. Chúng tôi sẽ tổ chức các tour famtrip cho các doanh nghiệp và các cơ quan quản lý về du lịch của các tỉnh thành tới tham gia ngày hội được trải nghiệm các sản phẩm du lịch mới của TP.HCM như: tour trực thăng “Ngắm TP.HCM từ trên cao”, tour du thuyền, tour TP. Thủ Đức. Đây là những sản phẩm mà chúng tôi đánh giá sẽ đóng góp lớn cho du lịch TP trong thời gian tới”.

Ý kiến của bạn