Doanh nghiệp - Doanh nhân

Ngân hàng số thế hệ mới VCB DigiBiz – Hỗ trợ doanh nghiệp bứt phá trong chuyển đổi số

(VOVTV) - Trước nhu cầu lớn của doanh nghiệp trong chuyển đổi số, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã đưa ra các giải pháp tài chính hướng tới các nhóm doanh nghiệp SME đó là bộ giải pháp số hoàn toàn mới bao gồm: Dịch vụ Ngân hàng số VCB DigiBiz và các sản phẩm thẻ doanh nghiệp Vietcombank Visa Business.

Tác giả PV / VOVTV
25/02/2023 11:10

- Vietcombank là thương hiệu ngân hàng giá trị nhất tại Việt Nam

- Vietcombank thông báo tuyển dụng tại trụ sở chính và các chi nhánh

Bộ giải pháp số dành riêng cho doanh nghiệp SME

Nhằm bắt kịp quá trình số hóa, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã đầu tư mạnh mẽ cho hệ thống công nghệ thông tin, nhanh chóng đưa ra các sản phẩm, cung cấp các ứng dụng quản lý tài chính linh hoạt với nhiều tiện ích nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Đơn cử, tháng 11/2021, Vietcombank vừa ra mắt bộ giải pháp số hoàn toàn mới dành cho doanh nghiệp nhỏ và vừa (SMEs) đó là ứng dụng ngân hàng số VCB DigiBiz và các sản phẩm thẻ doanh nghiệp Vietcombank Visa Business.

Ngân hàng số thế hệ mới VCB DigiBiz – Hỗ trợ doanh nghiệp bứt phá trong chuyển đổi số - Ảnh 1.

Xét về tính thời điểm, đây không phải là sản phẩm đầu tiên có mặt trên thị trường, nhưng nếu xét về tính ứng dụng, bộ giải pháp số của Vietcombank là giải pháp hoàn hảo được xây dựng bởi một ngân hàng hàng đầu Việt Nam.

Cụ thể, VCB DigiBiz là kênh ngân hàng số đồng nhất, giúp doanh nghiệp có thể giao dịch mọi lúc, mọi nơi và đồng bộ thông qua ứng dụng (app) VCB DigiBiz trên các chợ ứng dụng hoặc trên website của Vietcombank. Khách hàng chỉ cần sử dụng một tên truy cập, một mật khẩu để sử dụng dịch vụ trên các nền tảng đa dạng. Giao diện VCB DigiBiz được thiết kế hiện đại, trực quan không những mang tới những trải nghiệm đơn giản và mới lạ cho khách hàng mà còn cung cấp khả năng cá nhân hóa theo sở thích.

Ngân hàng số thế hệ mới VCB DigiBiz – Hỗ trợ doanh nghiệp bứt phá trong chuyển đổi số - Ảnh 2.

VCB DigiBiz cung cấp hai mô hình được thiết kế dựa trên nghiên cứu về đặc điểm và nhu cầu của SMEs: Mô hình 1 cấp (vừa lập, vừa duyệt lệnh) và Mô hình 2 cấp (1 cấp lập và 1 cấp duyệt), với mục tiêu tối ưu hóa trải nghiệm khách hàng SMEs trên kênh số. Ngoài ra, hệ thống phân quyền của VCB DigiBiz cho phép Lãnh đạo doanh nghiệp được phân quyền linh hoạt cho các cán bộ nhân viên phù hợp với chức năng, nhiệm vụ được giao trong cơ cấu tổ chức và hoạt động của doanh nghiệp. Việc phân quyền có thể được thực hiện thuận tiện, dễ dàng ngay sau khi khách hàng đăng ký và kích hoạt dịch vụ thành công.

Với ứng dụng VCB Digibiz, việc quản trị hệ thống tài chính của doanh nghiệp SME có thể được thiết lập một cách nhanh chóng, không tốn nguồn lực, có thể thực hiện các tác vụ mọi nơi mọi lúc, tiết kiệm thời gian cho chủ doanh nghiệp.

Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp SME, doanh nghiệp siêu nhỏ và các doanh nghiệp hộ kinh doanh trong chuyển đổi số, Vietcombank đưa ra chương trình khuyến mãi với những ưu đãi hấp dẫn:

- Khách hàng đăng ký sau 01/01/2023: Miễn phí gói SME Basic/ SME Online 12 tháng từ thời điểm đăng ký.

- Khách hàng đăng ký trước 01/01/2023: Miễn phí SME Basic/ SME Online tới 31/12/2023.

Để đăng ký dịch vụ, khách hàng có thể đến các điểm giao dịch của Vietcombank trên toàn quốc. Nếu đang sử dụng dịch vụ ngân hàng trực tuyến dành cho doanh nghiệp (VCB-iB@nking), khách hàng có thể đăng ký chuyển đổi sang VCB DigiBiz hoàn toàn online.

Khách hàng nói gì về VCB DigiBiz

Chị Lê Thị Thu Hằng, chủ tịch Công ty Premier Partner Group chia sẻ:

"Trước khi biết đến VCB DigiBiz chị đã và vẫn đang là khách hàng Priority của Vietcombank. Khi DigiBiz ra mắt cũng là lúc dịch Covid căng thẳng, giao dịch không tiền mặt lúc này thể hiện rõ ưu thế. Để đồng bộ với tài khoản của chị tại Vietcombank nên chị đăng ký dùng thử VCB DigiBiz và chị cảm thấy rất hài lòng nên tiếp tục sử dụng cho tới nay. Nhìn chung, ứng dụng này ít lỗi, chuyển tiền nhanh và tiện lợi cho những người ít thời gian để ra ngân hàng như chị. Chị rất hay đi công tác, sử dụng DigiBiz giúp chị giải phóng được thời gian khỏi việc duyệt các lệnh chuyển tiền hay duyệt chi lương cho các bạn nhân viên. Nhờ đó chị có nhiều thời gian hơn để gặp gỡ các đối tác và nghiên cứu các phương án mở rộng kinh doanh."

Ý kiến của bạn