Tin tức

Ngăn chặn nhóm thanh niên hỗn chiến, tổ trưởng tổ dân phòng bị đâm

(VOVTV) - Chiều nay (22/9), UBND xã Đa Mi, huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận xác nhận, trong quá trình ngăn chặn nhóm thanh niên hỗn chiến, một Tổ trưởng Tổ Dân phòng bị đâm xuyên cánh tay, mất nhiều máu, đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Thuận.

Tác giả Đoàn Sĩ / VOV TP.HCM
22/09/2022 17:36

Chiều nay, anh N.T.T, 47 tuổi, Tổ trưởng Tổ dân phòng thôn Đaguri, xã Đa Mi, huyện Hàm Thuận Bắc, đang được điều trị tích cực tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Thuận.

Trước đó, tối ngày 21/9, nhóm 20 thanh niên, bao gồm dân địa phương và một số người từ tỉnh Lâm Đồng kéo xuống với nhiều hung khí nguy hiểm như: dao, mã tấu, rựa… hẹn nhau hỗn chiến tại dốc Bằng Lăng, thuộc thôn Đaguri.

6 ngay 22-9.jpg

Anh N.T.T (Tổ trưởng Tổ dân phòng) đang điều trị tại bệnh viện

Nhận được tin báo, tổ tuần tra đảm bảo an ninh trật tự xã Đa Mi, huyện Hàm Thuận Bắc đã đến khu vực trên để ngăn cản. Khi tổ tuần tra chặn hỏi thì nhóm thanh niên chống đối, xô xát với tổ tuần tra. Trong lúc xô xát, một thanh niên trong nhóm đã dùng dao dài khoảng 1 mét đâm xuyên qua cánh tay của anh T là Tổ trưởng Tổ Dân phòng.

Do vết thương chảy nhiều máu, nên anh T đã được chuyển xuống Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Thuận để cấp cứu với con dao còn nằm trong cánh tay.

Ngay sau đó, lực lượng công an đã đưa một số đối tượng về trụ sở làm việc. Hiện, vụ việc đang được điều tra làm rõ và xử lý.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận