Thể thao

Neymar: 'Có chết cũng phải đánh bại Man City'

(VOVTV) - Trước trận đấu lượt về bán kết Champions League với Man City, tiền đạo Neymar của PSG đã truyền lửa cho đồng đội bằng phát biểu đầy khí thế.

Tác giả Quân Bảo / VOVTV
04/05/2021 11:11

Theo đó, ngôi sao người Brazil sẵn sàng làm tất cả những gì có thể để giúp PSG lần thứ 2 liên tiếp vào chung kết Champions League.

Thầy trò Mauricio Pochettino đã thua 2-1 ngay trên sân Công viên các Hoàng tử ở trận lượt đi, đồng nghĩa họ buộc phải thắng ở Etihad vào đêm nay mới có vé đi tiếp. Để làm được điều đó, vai trò của những ngôi sao sáng giá trong đội hình như Neymar, Kylian Mbappe và Angel Di Maria là vô cùng quan trọng.

Neymar: 'Có chết cũng phải đánh bại Man City' - Ảnh 1.

Tiền đạo Neymar của PSG đã truyền lửa cho đồng đội bằng phát biểu đầy khí thế. Ảnh: Reuters

Gánh nặng đặt lên vai Neymar thậm chí còn lớn hơn khi Mbappe chưa hoàn toàn bình phục chấn thương và khó có thể chơi với 100% phong độ.

"Chúng tôi sẽ có một trận đấu cực kỳ khó khăn với Man City, nhưng chúng tôi cần niềm tin, bất kể các con số có nói gì đi nữa, rằng chúng tôi sẽ chiến thắng", Neymar tuyên bố.

"Mọi người dân Paris cần phải tin tưởng vào chúng tôi, giống như cái cách tôi đang tin tưởng. Tôi sẽ là chiến binh đầu tiên trong cuộc chiến này".

"Tôi sẽ nỗ lực hết sức, làm mọi thứ có thể để giành vé vào chung kết, kể cả có phải hy sinh trên sân bóng đi chăng nữa", ngôi sao người Brazil quả quyết.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận