Giải trí

Netizen tấm tắc khen MV mới của Sơn Tùng hậu drama 'trà xanh': Không cần vietsub nữa rồi, nghe rất rõ lời

Bạn thấy ca khúc mới của Sơn Tùng như thế nào?

30/04/2021 14:37

Tối 29/4, Sơn Tùng M-TP chính thức ra mắt MV Muộn Rồi Mà Sao Còn, sản phẩm đầu tiên của nam ca sĩ trong năm 2021. Đây là một sản phẩm mang ý nghĩa đặc biệt khi đánh dấu màn tái xuất của Sơn Tùng sau nhiều tháng bị drama "bủa vây" từ chuyện tình ái cho đến vấn đề đạo nhạc lẫn cách xử lí khủng hoảng. Chính vì thế, áp lực và dư luận đổ dồn vào Muộn Rồi Mà Sao Còn là vô cùng lớn.

Nhưng, sau nửa ngày lên sóng, Sơn Tùng và ekip M-TP Entertainment đã có thể thở phào nhẹ nhõm?

MV Muộn Rồi Mà Sao Còn - Sơn Tùng M-TP

MV mới của Sơn Tùng ngập trong lời khen hậu drama trà xanh, netizen tấm tắc: không cần vietsub nữa rồi, nghe rất rõ lời - Ảnh 2.

Hình ảnh trong MV

Có thể thấy, dạo qua một vòng những trang cộng đồng lớn đưa tin về showbiz, sản phẩm mới của Sơn Tùng M-TP ngập tràn trong những lời khen, những ý kiến tích cực chiếm áp đảo. Tất nhiên, bất kì MV nào của Sơn Tùng cũng sẽ đối diện với những ý kiến trái chiều song tỉ lệ chưa hài lòng hay chỉ trích Muộn Rồi Mà Sao Còn thấp hơn hẳn so với những sản phẩm gần đây của anh như Chúng Ta Của Hiện Tại, Có Chắc Yêu Là Đây...

Nhiều trang cộng đồng đều đồng loạt đưa tin về màn comeback của Sơn Tùng với ca khúc Muộn Rồi Mà Sao Còn

Đa phần ý kiến đều đánh giá đây là một sản phẩm rất tốt của Sơn Tùng: phần âm nhạc tích cực với giai điệu thư giãn, nội dung ca khúc đầy tươi mới và tràn đầy năng lượng, phần hình ảnh MV do Ben Phạm thực hiện cũng rất "mướt mắt" và dễ thương. Sau một Chúng Ta Của Hiện Tại cố gắng "gồng" về mặt hình ảnh lẫn câu chuyện dẫn đến tác dụng ngược, Muộn Rồi Mà Sao Còn như một luồng gió tươi trẻ và đầy dễ chịu.

Netizen cũng được dịp khen ngợi visual đỉnh cao của Sơn Tùng. Đặc biệt, khi toàn bộ MV chỉ xoay quanh đúng 1 mình nam ca sĩ, độ đẹp trai của anh chàng như thế cũng trở nên cực kì nổi bật không bị yếu tố nào khác tác động.

Một vài nhận xét từ cộng đồng mạng

Điểm đáng chú ý nhất mà công chúng khen ngợi với màn comeback này của Sơn Tùng chính là việc anh hát cực kì rõ lời, nhấn nhá vừa phải, không cần phải xem Vietsub như nhiều sản phẩm trước đây của anh chàng.

MV mới của Sơn Tùng ngập trong lời khen hậu drama trà xanh, netizen tấm tắc: không cần vietsub nữa rồi, nghe rất rõ lời - Ảnh 7.

MV mới của Sơn Tùng ngập tràn trong những lời khen từ công chúng

Bên cạnh đó, Muộn Rồi Mà Sao Còn vẫn vấp phải không ít ý kiến trái chiều, đặc biệt là việc không ít khán giả chỉ ra phần điệp khúc: "Ôm anh đi, ôm anh đi..." của bài hát này rất giống với phần điệp khúc từ ca khúc Thanh Xuân từ Đào Bá Lộc: "Trôi đi xa, trôi đi xa, trôi đi giấc mơ ngày qua...". Song, việc kết luận Sơn Tùng "đạo nhạc" Đào Bá Lộc vẫn còn khá khiên cưỡng, chưa thực sự thuyết phục về mặt chuyên môn, đơn thuần về cảm tính là chính.

Một số ý kiến trái chiều cho rằng Sơn Tùng "bê y nguyên" hit của Đào Bá Lộc


Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận