Giải trí

Nam thần tượng Hàn Quốc chi hơn 2 tỷ để hút cần sa

(VOVTV) - SPOTV New mới đưa tin về việc thành viên Il Hoon của nhóm BTOB sử dụng cần sa. Nhưng điều khiến công chúng bất ngờ hơn nữa là số tiền nam thần tượng này dùng để mua cần sa là hơn 2 tỷ.

Tác giả Thảo Trang / VOVTV
22/12/2020 18:52

Mới đây, truyền thông Hàn Quốc đưa tin về việc thành viên Jung Il Hoon của nhóm nhạc BTOB đang điều tra về hành vi sử dụng tiền ảo để mua và sử dụng cần sa. 

Thông tin này khiến cho công chúng và đặc biệt là người hâm mộ của nhóm nhạc vô cùng ngỡ ngàng. Bởi vì kể từ khi ra mắt đến nay, các thành viên của nhóm BTOB đều có hình tượng "sạch sẽ", chưa từng dính scandal nào.

Nam thần tượng Hàn Quốc chi hơn 2 tỷ để hút cần sa - Ảnh 1.

Thành viên Jung Il Hoon của nhóm nhạc Hàn Quốc BTOB hiện đang bị điều tra về việc mua bán và sử dụng cần sa

Được biết, mỗi gram cần sa được bán bất hợp pháp tại Hàn Quốc có giá 37 nghìn won, tương ứng với gần 800 nghìn đồng. Và con số mà nam thần tượng này chi cho việc hút cần sa của mình là hơn 100 triệu won, tương ứng với khoảng 2,1 tỷ đồng. 

Với số lượng cần sa này cùng với việc sử dụng chúng trong nhiều năm, công chúng đánh giá Jung Il Hoon chính là một con nghiện cần sa.

Theo thông tin từ truyền thông nước này, nam ca sĩ, rapper Il Hoon đã mua cần sa bằng cách nhờ một người quen để chuyển tiền mặt thành tiền điện tử (tiền ảo) sau đó mới tiến hành giao dịch mua bán để tránh bị cảnh sát theo dõi. 

Với số cần sa mua được, Jung Il Hoon có chia sẻ với bạn bè và sử dụng chúng ở nhà riêng và trong ô tô. 

Ý kiến của bạn