Xóm showbiz

Nam Em hoãn làm việc với cơ quan chức năng vì lí do sức khoẻ

(VOVTV) - Hoa khôi Nam Em đã hoãn lịch làm việc với cơ quan chức năng vì lí do sức khoẻ vào ngày hôm nay (28/2).

Tác giả Vũ Hường/VOV TP.HCM
28/02/2024 15:59

Theo Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM, theo kế hoạch, hôm nay (28/2), bà Nguyễn Thị Lệ Nam Em được mời lên làm việc về hoạt động cung cấp thông tin trên các tài khoản mạng xã hội của mình. Tuy nhiên, trên đường đi, bà Nguyễn Thị Lệ Nam Em có dấu hiệu sức khỏe không ổn định nên đã nhập viện cấp cứu. 

Nam Em hoãn làm việc với cơ quan chức năng vì lí do sức khoẻ- Ảnh 1.

Nam Em hoãn làm việc với Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM ngày 28/2 (Ảnh: FB nhân vật)

Do đó, ông Bùi Hữu Cường - quản lý của bà Nam Em đã thay mặt bà này, đến làm việc và trình bày về lý do vắng mặt không thể đến làm việc theo giấy mời. Quản lý cũng đưa ra cam kết khi bà Nguyễn Thị Lệ Nam Em hồi phục sức khỏe sẽ đến làm việc với các cơ quan chức năng.

Trước đó, Nam Em nhiều lần livestream trên mạng xã hội của mình kể lại chuyện tình cũ của mình và “bóc phốt” một số nghệ sĩ nổi tiếng. Tuy không nói thẳng tên nghệ sĩ nhưng khán giả có thể dễ dàng đoán được những người mà Nam Em đề cập là ai. Những thông tin này đã gây tranh cãi trên các trang mạng xã hội những ngày qua.

Vào chiều 22/2, ông Nguyễn Ngọc Hồi - Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM cho biết, Sở đã lên kế hoạch, phối hợp các cơ quan liên quan để xử lý về vụ việc liên quan hoa khôi Nam Em./.

Ý kiến của bạn