Tin tức

Mỹ: Trụ sở Cảnh sát Đồi Capitol sơ tán do phát hiện phương tiện khả nghi

(VOVTV) - Ngày 19/9, nhà chức trách Mỹ đã sơ tán trụ sở Cảnh sát Đồi Capitol và phong tỏa những tuyến đường xung quanh, sau khi có tin báo về một chiếc xe khả nghi trong khu vực.

20/09/2023 08:11

Tuyên bố của cảnh sát kêu gọi những người bên trong rời khỏi tòa nhà và di chuyển đến các khu vực tụ tập được chỉ định trong khi lực lượng chức năng tiến hành điều tra. Tuyên bố yêu cầu các nhân viên và những người khác tránh khỏi khu vực này cho đến khi có thông báo mới.

Mỹ: Trụ sở Cảnh sát Đồi Capitol sơ tán do phát hiện phương tiện khả nghi - Ảnh 1.

Ảnh minh hoạ: Reuters

Cảnh sát Đồi Capitol cho biết một chú cảnh khuyển đã tỏ ra quan tâm đến chiếc xe nằm cùng khu nhà với trụ sở cảnh sát. Tòa nhà trụ sở Cảnh sát Capitol nằm trên Đường D NE, gần các tòa nhà văn phòng Thượng viện Mỹ và đối diện với khuôn viên Tòa nhà Quốc hội.

Khu vực này thường xuyên phải đối mặt với những quan ngại về an ninh, trong đó có vụ việc xảy ra hồi tháng 8 năm ngoái, khi một người đàn ông 29 tuổi tử vong trong một vụ tự sát, sau khi lao xe vào chướng ngại vật gần Đồi Capitol và bắn chỉ thiên. Năm 2021, một vụ tấn công bằng xe vào Đồi Capitol đã khiến một sĩ quan Cảnh sát Đồi Capitol thiệt mạng và khiến một người khác bị thương.

Ý kiến của bạn