Xóm showbiz

Mỹ Tâm lên tiếng về thông tin bị các nhãn hàng độc hại giả mạo

Để phục vụ mục đích kinh doanh, nhiều nhãn hàng xấu bất chấp mọi thủ đoạn để có lợi nhuận, đặc biệt là giả danh người nổi tiếng. Rất nhiều sao Việt đã không tránh khỏi và nạn nhân lần này là Mỹ Tâm.

Tác giả Thanh Hồng / VOVTV
27/11/2020 17:45

Mỹ Tâm bức xúc vì bị giả mạo

Ngày 27/11, fanpage chính thức của Mỹ Tâm (My Tam) đã bất ngờ đăng tải thông tin bị các nhãn hàng giả, độc hại sử dụng hình ảnh ca sĩ Mỹ Tâm bất hợp pháp. Theo nữ ca sĩ, các fanpage giả mạo này hiên ngang ghép tên Mỹ Tâm với các mặt hàng để dễ kinh doanh như: Mỹ Tâm Home, Shop Mỹ Tâm Nước Hoa Xách Tay, Mỹ Tâm Shop, Mỹ Tâm House,... 

Mỹ Tâm lên tiếng khẳng định đây là thông tin sai sự thật gây ảnh hưởng đến danh tiếng của cô. Đồng thời, giọng ca "Đâu chỉ mình em" cũng cảnh báo để khán giả tỉnh táo trước những chiêu thức lừa đảo này. 

Mỹ Tâm cảnh báo thông tin nước hoa độc hại mạo danh mình

Mỹ Tâm cảnh báo thông tin nước hoa độc hại mạo danh mình

Bài đăng của Mỹ Tâm đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng và nhận được nhiều bình luận cảm thông. Đồng thời, cộng đồng cũng chỉ trích các hành vi bất hợp pháp của các tài khoản cố tình giả danh tên tuổi nghệ sĩ.

Cụ thể nguyên văn chia sẻ của Mỹ Tâm như sau:

THÔNG BÁO VỀ NƯỚC HOA GIẢ ĐỘC HẠI

Thời gian vừa qua, các post của Tâm và MT ENTERTAINMENT nhận được rất nhiều phản ảnh về việc một số cửa hàng bán lẻ của NƯỚC HOA TINH DẦU PHÁP GIẢ DẠNG đã sử dụng tên gọi, hình ảnh và thương hiệu của Mỹ Tâm một cách TRÁI PHÉP cho mục đích quảng bá cho sản phẩm xấu của họ. Đây là một loại sản phẩm ĐỘC HẠI VÀ TRÔI NỔI làm GIẢ trong thời gian qua.

Nhân đây, MT ENTERTAINMENT xin gởi thông báo đến khán giả biết để tránh những thông tin quảng cáo lừa đảo này. Bên cạnh đó, để bảo vệ quyền lợi của khán giả, MT ENTERTAINMENT đã và đang tập hợp đầy đủ các chứng cứ để nhờ đến sự can thiệp của pháp luật cũng như xử lý triệt để những hành động vi phạm pháp luật để làm gương cho những doanh nghiệp / cá nhân có ý định thực hiện những hành vi tương tự.

Nếu anh/chị và các bạn tìm được những trường hợp vi phạm tương tự, xin vui lòng chia sẻ giúp thông tin về email của công ty xử lý nhé. Cám ơn anh/chị và các bạn rất nhiều!


Ý kiến của bạn