Tin tức

Mỹ: Máy bay đi vào vùng nhiễu động, hơn 30 người bị thương

(VOVTV) - Truyền thông địa phương Mỹ đưa tin ngày 18/12, hơn 30 người trên chuyến bay của hãng hàng không Hawaiian Airlines đã bị thương do máy bay đi vào vùng nhiễu động không khí trước khi hạ cánh an toàn xuống sân bay Honolulu (Hawaii).

19/12/2022 11:11

Lực lượng cứu hộ khẩn cấp đã sơ cứu cho 36 người, trong đó 11 người đã được đưa đến các bệnh viện địa phương do bị thương nặng. Chín người bị thương khác đang trong tình trạng ổn định với các vết thương khác nhau từ chấn thương đầu, rách da, bầm tím và bất tỉnh.

Mỹ: Máy bay đi vào vùng nhiễu động, hơn 30 người bị thương - Ảnh 1.

Ảnh minh họa: Reuters

Trong khi đó, hãng hàng không Hawaiian Airlines cho biết chuyến bay mang số hiệu HA35 cất cánh từ sân bay quốc tế Phoenix Sky Harbor đến sân bay quốc tế Honolulu đã đi vào vùng nhiễu động và hạ cánh an toàn tại Honolulu. Theo hãng hàng không này, một số hành khách và thành viên phi hành đoàn bị thương nhẹ đã được chăm sóc y tế ngay tại sân bay, trong khi số khác đã nhanh chóng được đưa đến các bệnh viện để điều trị thêm.

Người phát ngôn của hãng hàng không trên cho biết máy bay trên chở 278 hành khách cùng 10 thành viên phi hành đoàn gặp sự cố khi gần đến Hawaii./.

Ý kiến của bạn