Giải trí

MV ‘Whistle’ của BlackPink lập kỷ lục mới

YG Entertainment xác nhận MV “Whistle” của BlackPink chính thức vượt mốc 700 triệu lượt nghe.

12/09/2021 16:42

Ngày 12/9, Allkpop đưa tin công ty chủ quản của nhóm nhạc nữ BlackPink là YG Entertainment xác nhận MV Whistle đã vượt qua cột mốc 700 triệu lượt xem trên YouTube. Đây là MV thứ 6 của BlackPink vượt qua con số này.

Theo đó, Whistle là một trong những ca khúc chủ đề của album đĩa đơn đầu tay SQUARE ONE. MV thu hút sự chú ý từ người hâm mộ trên toàn thế giới bằng hình ảnh sôi động, tinh tế cùng giai điệu độc đáo, bắt tai.

MV ‘Whistle’ của BlackPink lập kỷ lục mới - Ảnh 1.

MV Whistle chính thức vượt mốc 700 triệu lượt xem trên YouTube. Ảnh: YG Entertainment

Phát hành chính thức trên YouTube vào ngày 8/8/2016, Whistle lập thành tích perfect all-kill (giữ vị trí top 1 trên tất cả bảng xếp hạng nhạc số ở Hàn Quốc) đồng thời mang về chiếc cúp trên show âm nhạc đầu tiên cho nhóm. Đồng thời, ca khúc đạt thành tích khi đứng đầu iTunes ở 14 quốc gia trên toàn thế giới.

Whistle được nhào nặn bởi nhà sản xuất âm nhạc hàng đầu tại YG Entertainment là Teddy Park. Trong bộ phim tài liệu Blackpink: Light up the sky, phù thủy âm nhạc Teddy Park tiết lộ nhóm đã phải thu âm tiếng huýt sáo đến 1.000 lần.

Mới đây, thành viên Lisa đã có màn ra mắt solo ấn tượng khi phát hành MV LALISA. Hiện tại, LALISA đã đạt 70 triệu lượt xem trong vòng 24 giờ kể từ khi được phát hành trên YouTube. Ca khúc thuộc thể loại hip hop được sáng tác bởi Teddy, 24 và Bekuh BOOM.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận