Thể thao

MU có động thái mới nhất về tương lai của Ronaldo

Theo tờ The Sun, MU sẵn sàng bán Ronaldo ở kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay nếu như tiền đạo người Bồ Đào Nha quyết tâm ra đi.

07/07/2022 16:08

Ronaldo vắng mặt trong 3 buổi tập gần nhất của MU. Tiền đạo này lấy lý do bận việc gia đình nên chưa hội quân cùng Quỷ đỏ. Theo truyền thông xứ sở sương mù, Ronaldo đã yêu cầu BLĐ được rời sân Old Trafford ở kỳ chuyển nhượng mùa hè 2022.

MU có động thái mới nhất về tương lai của Ronaldo - Ảnh 1.

Tương lai của Ronaldo đang bị đặt dấu hỏi lớn. Ảnh: Getty

Một trong những lý do khiến Ronaldo quyết tâm rời MU là vì Quỷ đỏ không có suất dự Champions League 2022/2023. Bên cạnh đó, đội chủ sân Old Trafford đang hoạt động chưa thực sự tích cực trên thị trường chuyển nhượng mùa hè.

Ronaldo là chân sút số 1 của MU ở mùa giải 2021/2022 nên vẫn nằm trong kế hoạch của HLV Erik Ten Hag ở mùa giải tới. Tuy nhiên, việc chân sút người Bồ Đào Nha quyết tâm rời đi đã khiến Quỷ đỏ gặp khó.

Theo thông tin từ The Sun, MU sẵn sàng bán Ronaldo ở kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay. Hiện tại, có CR7 có 3 bến đỗ tiềm năng là Napoli, Chelsea và Bayern Munich. Bên cạnh đó, người đại diện của Ronaldo cũng đang đàm phán với Barca để đưa tiền đạo người Bồ trở lại Tây Ban Nha chơi bóng.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận