Thể thao

Mourinho thoát cảnh thất nghiệp nhờ đăng CV lên Instagram

(VOVTV) - Chỉ 15 ngày sau khi bị Tottenham sa thải, Jose Mourinho đã có được công việc mới với một hợp đồng dẫn dắt AS Roma trong 3 năm.

Tác giả Quân Bảo / VOVTV
05/05/2021 16:06

Nhà cầm quân 58 tuổi sẽ chính thức dẫn dắt đội bóng thủ đô Italy từ mùa giải 2021/22. Đây là lần đầu tiên sau 11 năm ông trở lại Serie A, nơi từng chứng kiến những giọt nước mắt cảm xúc của người đặc biệt với cú ăn ba vĩ đại cùng Inter Milan.

Nhưng nhờ đâu sau quãng thời gian gây thất vọng ở Bắc London, Mourinho kiếm được việc mới nhanh đến như thế? Người đặc biệt đã không chỉ biết ngồi yên và càu nhàu sau khi bị sa thải vào ngày 19/4. Trái lại, ông đăng tải một loạt hình ảnh về những khoảnh khắc tuyệt vời nhất sự nghiệp bản thân trên Instagram, giống như một bản CV đặc biệt.

Mourinho thoát cảnh thất nghiệp nhờ đăng CV lên Instagram - Ảnh 1.

Mourinho thoát cảnh thất nghiệp nhờ đăng CV lên Instagram. Ảnh: Reuters

Cụ thể, một ngày sau khi bị sa thải, Mourinho đăng bức ảnh khi Real Madrid của ông đánh bại Barcelona trong trận chung kết Copa Del Rey 2011. Sau đó, ông nghỉ ngơi 1 tuần trước khi chia sẻ tiếp hình ảnh cú trượt chân của Steven Gerrard, trận đấu mà Chelsea của ông dập tắt hy vọng vô địch Premier League lần đầu tiên trong lịch sử của Liverpool, kèm dòng chú thích: "Anfield, 27/4/2014. Kiểm soát bóng".

Ngày 28/4, ông ôn lại màn trình diễn phòng ngự thượng thừa của Inter Milan trước Barcelona ở bán kết Champions League mùa 2009/10. Sau đó là hình ảnh vô địch Premier League lần đầu tiên với Chelsea, khi ông uống chai champagne bên cạnh Damian Duff, Arjen Robben và đội trưởng John Terry.

Không rõ quyết định ký kết với ông của Roma có chịu ảnh hưởng bởi những bài đăng ấy hay không, nhưng chắc chắn với một người nhiều toan tính như Mourinho, những bài chia sẻ ấy không hề là tình cờ, đặc biệt là khi trước đó ông rất hiếm khi ôn lại những hình ảnh cũ trên tài khoản Instagram.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận