Thể thao

Messi chăm đăng bài lên mạng xã hội để bù vào khoản lương bị hụt ở Barca?

Chung kết Copa America 2021 đã kết thúc được một thời gian nhưng bây giờ, siêu sao Lionel Messi mới đăng video gọi điện cho gia đình sau trận chung kết lên trang Instagram. Hóa ra, việc làm của Messi đều có mục đích.

30/07/2021 10:52

Thời điểm đó, ai cũng nhìn thấy Lionel Messi gọi điện khoe chiếc huy chương vô địch Copa America 2021 với gia đình. Nhưng mãi tới bây giờ, anh mới đăng clip đó lên trang cá nhân Instagram.

Lúc này, đoạn clip kia đã nhận được hơn 17 triệu lượt thích. Khi đó, Messi chú thích rằng: "Đây là một khoảnh khắc đặc biệt! Tôi đã gọi video cho gia đình mình để ăn mừng chiến thắng ở Copa America".

Giống như nhiều ngôi sao bóng đá khác, mỗi bài đăng của Messi trên Instagram đều sẽ giúp anh bỏ túi 1 khoản tiền kha khá. Cho đến nay vẫn chưa rõ con số chính xác mà Messi sẽ nhận được từ việc đăng bài trên Instagram hay các nền tảng mạng xã hội khác. Theo một vài thông tin thì Messi bỏ túi 631.000 bảng cho mỗi bài đăng lên Instagram.

Messi chăm đăng bài lên mạng xã hội để bù vào khoản lương bị hụt ở Barca? - Ảnh 1.

Có fan ý kiến rằng cách làm của Messi khi chăm đăng bài lên Instagram là để giúp anh bù đắp phần nào khoản thiếu hụt từ việc chấp nhận giảm 50% lương để ký mới với Barca, chỉ còn 1,2 triệu bảng/tuần theo The Sun:

Thời buổi khó khăn, Messi cũng phải kiếm thêm thu nhập ở nơi khác.

Khoản này chắc chắn để bù đắp cho việc Messi giảm lương tại Barcelona.

Messi giờ chăm đăng trạng thái lên mạng xã hội là có mục đích cả!

Thất vọng 1 ngôi sao bóng đá khi bây giờ không còn toàn tâm toàn ý vì chuyên môn.

Messi cũng là con người, cũng có gia đình phải chăm lo. Thế nên việc anh ta hay đăng bài lên Instagram cũng dễ hiểu thôi.

Vị trí số 1 trong việc kiếm tiền từ Instagram chính là Cristiano Ronaldo. Theo tính toán từ Công ty tiếp thị truyền thông xã hội Hopper HQ, Ronaldo sẽ kiếm được 1,2 triệu bảng (38 tỷ VNĐ) từ các nhà quảng cáo cho mỗi bài viết mà anh đăng lên mạng xã hội Instagram.

Lúc này, trang Instagram cá nhân của Ronaldo đang có hơn 308 triệu người theo dõi, nhiều hơn bất kỳ ngôi sao bóng đá, điện ảnh, chính trị gia, VĐV thể thao... nào khác.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận