Giải trí

Mập mờ 'thả thính', cặp đôi Châu Bùi - Binz bị lập group anti

(VOVTV) - Châu Bùi và Binz là những cái tên tiếp theo của showbiz Việt bị lập group anti với số lượng thành viên lên tới hơn 6.000.

Tác giả Ngọc Bích / VOVTV
06/01/2021 10:42

Châu Bùi và Binz hiện đang là cặp đôi của showbiz Việt nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý của công chúng. Tuy chưa một lần chính thức công khai nhưng những màn thả thính nhau trên mạng xã hội cũng khiến nhiều người ghẹn tỵ. Bên cạnh sự ủng hộ, căp đôi cũng nhận phải nhiều sự "không vừa mắt", việc này là nguyên nhân dẫn tới nhóm anti với hơn 6.000 thành viên ra đời. 

Cặp đôi Binz - Châu Bùi

Được biết, Binz hiện là nam rapper đang được săn đón, nhất là sau khi anh làm HLV tại chương trình Rap Việt đình đàm. Trong khi đó, Châu Bùi là nàng "fashionista" có tiếng trong showbiz. Trở thành người của công chúng, hai người không tránh khỏi sự "soi mói" của nhiều người cũng như những ý kiến, quan điểm trái chiều. 

Mập mờ thả thính, cặp đôi Châu Bùi - Binz bị lập group anti  - Ảnh 2.

Hội Anti Couple Binz Badboy x Châu Bui Bad girl!

Theo đó, nhóm Anti Châu Bùi - Binz được đặt cái tên là "Hội Anti Couple Binz Badboy x Châu Bui Bad girl!" cùng phần miêu tả nhóm "Anti văn minh chỉ vậy thôi!! Ghét không cần phải giải trình!! Không thích thì nói, tôn trọng quyền tự do ngôn luận". 

Các thành viên trong nhóm tiết lộ lý do anti cặp đôi này là vì sự thả thính quá đà trên mạng xã hội và đỉnh điểm là câu chuyện "kiến ba khoang" gần đây. 

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận