Thể thao

Lương Xuân Trường chuẩn bị cưới vợ

Xuân Trường sẽ lên xe hoa với bạn gái Ngô Minh Nhuệ Giang sau khi tuyển Việt Nam thi đấu xong tại vòng loại World Cup 2022.

06/04/2021 17:59

Lương Xuân Trường chuẩn bị làm đám cưới với bạn gái lâu năm Ngô Minh Nhuệ Giang. Dự kiến, cặp đôi làm lễ ăn hỏi vào tháng 4/2021, trước khi tổ chức đám cưới sau khi Xuân Trường cùng tuyển Việt Nam thi đấu xong vòng loại World Cup 2022 (tháng 6/2021).

Xuân Trường và Nhuệ Giang có thời gian dài yêu nhau. Cả hai kín đáo trong mối quan hệ, tuy nhiên, Nhuệ Giang từng có sự cố với người hâm mộ.

Lương Xuân Trường chuẩn bị cưới vợ - Ảnh 1.

Xuân Trường và bạn gái Nhuệ Giang

Sau giải U23 châu Á năm 2018, Xuân Trường được hâm mộ và nhận nhiều quà tặng từ cổ động viên. Nhuệ Giang công khai chụp ảnh quà tặng đăng tải lên trang cá nhân với những thông điệp tranh cãi. Xuân Trường phải đứng ra bảo vệ bạn gái.

Năm 2020, cặp đôi bị đồn đoán chia tay. Nhuệ Giang theo học đại học RMIT, hiện đang sinh sống tại Hà Nội.

Xuân Trường đang thi đấu tốt trong màu áo HAGL. Cầu thủ người Tuyên Quang được HLV Kiatisak Senamuang tín nhiệm giao tấm băng đội trưởng.

Xuân Trường đóng góp nhiều vào lối chơi của đội bóng phố Núi trên phương diện tấn công và phòng ngự. Tiền vệ sinh năm 1995 là một trong những ứng viên cho suất đá tiền vệ trung tâm, sau khi Đỗ Hùng Dũng nghỉ thi đấu 6 tháng để chữa trị chấn thương.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận