Giải trí

"Lời xưng tội số 8" - Rùng rợn bộ phim kinh dị lấy bối cảnh học đường

Tác phẩm kết hợp thêm yếu tố trừ tà cùng cốt truyện hấp dẫn với hàng loạt nút thắt bí ẩn khiến người xem khó lòng rời mắt cho đến giây phút cuối cùng.

25/02/2021 10:33

Nằm trong chuỗi phim Strange School Stories, "Lời xưng tội số 8" là bộ phim kinh dị tiếp theo lấy bối cảnh học đường của Hàn Quốc. Tác phẩm còn kết hợp thêm yếu tố trừ tà cùng cốt truyện hấp dẫn với hàng loạt nút thắt bí ẩn khiến người xem khó lòng rời mắt cho đến giây phút cuối cùng. Đây chính là bộ phim kinh dị khó có thể bỏ qua trong dịp cuối tháng 2 này.

Câu chuyện kinh dị rùng rợn với bối cảnh học đường

Những bộ phim kinh dị lấy bối cảnh học đường luôn để lại cảm xúc rùng rợn hơn bởi đây là địa điểm thân quen của hàng triệu thế hệ trên toàn thế giới. Không những thế, trường học còn là nơi ẩn chứa những tin đồn ma quỷ kì bí. Không ít cô cậu học sinh “điếc không sợ súng” cố tình ở lại trễ sau giờ tan trường đã bị nhiều phen hú vía.

"Lời xưng tội số 8" - Rùng rợn bộ phim kinh dị lấy bối cảnh học đường - Ảnh 1.

Ở "Lời xưng tội số 8", câu chuyện còn đáng sợ hơn khi nữ giáo viên mỹ thuật bị giết một cách bí ẩn ngay giữa sân trường. Lời đồn về một bóng ma trong phòng học vẽ bắt đầu lan truyền khi nhiều học sinh liên tục chứng kiến những sự kiện kinh hoàng. Rõ ràng, ngôi trường cấp ba Eungbo đang bị một thế lực đen tối ám.

Ánh đèn chớp tắt giữa các dãy hành lang, WC vắng người, tiếng động kì lạ ở các phòng học đều vô cùng ghê rợn. Kết hợp một cách khéo léo giữa bối cảnh, âm thành và ánh sáng, "Lời xưng tội số 8" hứa hẹn sẽ mang đến những màn hù dọa chất lượng, khiến người xem khóc thét.

Kịch bản trừ tà nhiều uẩn khúc

Không chỉ dừng ở việc hù dọa, nỗi ám ảnh trong "Lời xưng tội số 8" ngày càng trở nên nghẹt thở khi đến lượt thầy hiệu trưởng bị sát hại. Điều kì lạ là mỗi nạn nhân đều có một số 8 bí ẩn ngay ở cổ. Đây cũng là lúc cha xứ Lee Eun Chan phải vào cuộc để điều tra thế lức đen tối kia.

"Lời xưng tội số 8" - Rùng rợn bộ phim kinh dị lấy bối cảnh học đường - Ảnh 2.

Tuy nhiên, cũng vì thế mà anh tái ngộ với hai người bạn cũ là giáo viên Kang Min Goo và thanh tra cảnh sát Ki Chul Min. Cả ba đều từng cùng học tại Eungbo và liên quan đến vụ án mạng của nữ sinh Oh Myung Jin cách đây tám năm. Theo truyền thuyết, những linh hồn lang thang sẽ bị xét xử mỗi tám năm một lần. Do đó, họ sẽ tận dụng những ngày cuối cùng ở dương thế để hoàn thành tâm nguyện.

Phải chăng cái chết của Oh Myung Jin có ẩn tình gì khác chưa được khám phá trong suốt thời gian qua? Phải chăng cô đang muốn trả thù hay gửi đi một thông điệp gì đó? Bên cạnh phần kinh dị, bộ phim đã mang đến một kịch bản hấp dẫn với hàng loạt những uẩn khúc trong quá khứ và vô số bí mật đen tối đan xen.

"Lời xưng tội số 8" - Rùng rợn bộ phim kinh dị lấy bối cảnh học đường - Ảnh 3.

Dàn diễn viên “trai xinh, gái đẹp” và tài năng

Với bối cảnh học đường, "Lời xưng tội số 8" còn sở hữu dàn diễn viên tài năng và trẻ đẹp như Han So Eun, Lee Kyu Sung, Song Won Seok hay Joo Woo Jae,… Han So Eun là nữ diễn viên mới đang lên của điện ảnh Hàn Quốc. Tuy chỉ mới bắt đầu diễn xuất vào năm 2018, cô nàng đã kịp góp mặt trong nhiều phim nổi tiếng như Between Friendship and Love 3 (2018), Number Six (2018) hay Class of Lies (2019).

"Lời xưng tội số 8" ra rạp ngày 26/02/2021 trên toàn quốc.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận