Công nghệ

Lenovo ra mắt thế hệ laptop cao cấp với sức mạnh số cho người dùng hiện đại

Chiều nay (6/6), tại TP.HCM, Lenovo chính thức ra mắt thế hệ sản phẩm laptop mới cho năm 2023, tích hợp thêm sức mạnh số với các công nghệ thông minh hơn.

Tác giả PV/VOV TP.HCM
06/06/2023 17:31

Từ ứng dụng AI đến những cải tiến hướng tới tính bền vững toàn diện, các laptop thế hệ thứ 8 của Lenovo sở hữu nhiều nâng cấp vượt trội hơn hẳn thế hệ trước, mang tới hiệu suất ấn tượng, tính linh hoạt cùng khả năng di động mạnh mẽ cho trải nghiệm người dùng ưu việt hơn.

Ông Woraphot Thavornwan, Giám đốc Kinh doanh mảng Consumer, Lenovo Central Asia Pacific, chia sẻ: "Phong cách hybrid trong cách sống, làm việc và giải trí đang là xu hướng của giới trẻ. Với phương châm khách hàng làm trọng tâm, chúng tôi luôn nỗ lực để mang tới ngày càng nhiều thiết bị sáng tạo với công nghệ thông minh hơn nhằm hỗ trợ người dùng khai phá tiềm năng sáng tạo và trải nghiệm không giới hạn mọi lúc, mọi nơi."

Lenovo ra mắt thế hệ laptop cao cấp với sức mạnh số cho người dùng hiện đại - Ảnh 1.

Cụ thể, Lenovo ra mắt bộ 3 máy tính dòng Yoga. Đó là, Yoga Book 9i là dòng laptop đầu tiên dùng màn hình kép OLED, trên nền tảng Intel® Evo™ hỗ trợ tối ưu cho tính đa năng của màn hình kép, chức năng đa chế độ và các tùy chọn giải trí vượt trội. 

Lenovo ra mắt thế hệ laptop cao cấp với sức mạnh số cho người dùng hiện đại - Ảnh 2.

Yoga Pro 9i, cũng hướng tới giới sáng tạo nội dung và đáp ứng nhu cầu sử dụng mọi lúc, mọi nơi. Máy sở hữu màn hình PureSight Pro nâng cao, bàn phím Yoga mới cùng công cụ ứng dụng trí tuệ nhân tạo Lenovo AI Engine+ mang đến hiệu năng mạnh mẽ và trực quan với khả năng dự đoán nhu cầu về thời lượng pin dựa trên thói quen sử dụng của người dùng.

Lenovo ra mắt thế hệ laptop cao cấp với sức mạnh số cho người dùng hiện đại - Ảnh 3.

 Yoga 9i mới cũng được thiết kế chú trọng về hiệu suất nhằm nâng cao tính linh hoạt và năng suất. Được trang bị bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 13 với nền tảng Intel® Evo™ và màn hình PureSight OLED tuyệt đẹp, Yoga 9i linh hoạt với khả năng xoay gập 360 độ tạo ra nhiều chế độ sử dụng ngay cả khi đang di chuyển.

photo-1686044542282

Ra mắt bộ 3 máy tính: Lenovo Legion Pro 5i, Lenovo Legion Slim 7i và 5i là thế hệ laptop gaming Legion Gen 8 dễ dàng thách đấu các tựa game AAA cũng như đáp ứng các nhu cầu phát trực tuyến, tạo nội dung mang đến cho người dùng lợi thế dẫn đầu trong các bảng xếp hạng.

Ông Nguyễn Văn Giáp, Giám đốc Lenovo Việt Nam, cho biết: "Ngay từ đầu, thương hiệu Legion của chúng tôi được thiết kế hướng tới cộng đồng game thủ nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng phát triển của họ. Được trang bị chip AI chuyên dụng đầu tiên trên thế giới, cùng với các dịch vụ hỗ trợ chuyên cho game thủ là Lenovo Ultimate Support lên tới 03 năm, các cỗ máy gaming Legion mới nhất của Lenovo đã thiết lập một tiêu chuẩn mới về chơi game thông minh hơn, hiệu suất hơn.".

Cũng trong thời điểm này, Lenovo còn cho ra thị trường dòng laptop Lenovo LOQ dành cho games; seri IdeaPad Gen 8 hướng người dùng đến chất lượng giải trí cao hơn và laptop IdeaPad Pro 5i dành cho người dùng phổ thông

Sản phẩm có mặt trên thị trường trong tháng 6/2023 với giá bán lẻ dự kiến dòng thấp nhất giá 16,990 triệu đồng và cao nhất là 57,990 triệu đồng.

Ý kiến của bạn