Kinh doanh

Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty Tư vấn Y Dược Quốc tế (IMC)

(VOVTV) - Công ty TNHH Tư vấn Y Dược Quốc tế (IMC) ra đời năm 2003 với mục đích là chuyên tư vấn về lĩnh vực y dược, tư vấn hồ sơ pháp lý cho thuốc, tư vấn xây dựng dự án thuốc, trong đó có dự án xuất khẩu. Sau 20 năm nhờ liên tục sáng tạo đổi mới trong sản xuất mà doanh nghiệp đã không ngừng phát triển, với hệ sinh thái 5 nhà máy và 5 doanh nghiệp liên kết, cùng hàng nghìn cán bộ công nhân viên.

Tác giả Mai Lan
19/03/2023 21:50

IMC là doanh nghiệp tiên phong tại Việt Nam trong lĩnh vực nghiên cứu sản xuất thực phẩm chức năng được bào chế từ thảo dược, nguyên liệu quý từ thiên nhiên kết hợp với công nghệ hiện đại.

IMC không ngừng đưa ra thị trường những sản phẩm có hàm lượng giá trị chất xám cao, được sàng lọc, hun đúc qua nhiều thập kỷ, được xây dựng bởi những nhà lãnh đạo có chuyên môn, đội ngũ nhân viên tâm huyết gắn bó sâu sắc với nghề. 

40 sản phẩm thực phẩm chức năng cao cấp là kết quả của 20 năm phát triển, góp phần hỗ trợ điều trị và phòng bệnh chủ động, cùng với các nguyên liệu độc quyền như Delta-Immune hay Immune-Gamma. IMC cũng liên tục ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại, tiên tiến như: Công nghệ sinh học, công nghệ nano, công nghệ lượng tử… vào khai thác, tận dụng nguồn dược liệu tự nhiên trong nước.

Tại buổi lễ kỷ niệm 20 năm thành lập, doanh nghiệp trao thưởng cho 13 sáng kiến cải tiến kỹ thuật năm 2022, trong đó 1 giải nhất trị giá 30 triệu đồng cho dự án "Microsoft 365 chống thất thoát tài liệu và tự động hoá quy trình sản xuất" vì những đóng góp  tiết kiệm chi phí nhân công, nguyên nhiên, vật liệu và tăng năng suất trong vận hành nhà máy. 

10 năm gần đây, doanh nghiệp đã trao phần thưởng cho hơn 100 sáng kiến, mang lại nhiều tỷ đồng cho doanh nghiệp. Những phần thường kịp thời này nhằm động viên cán bộ, công nhân viên phát huy sức sáng tạo để thúc đẩy doanh nghiệp phát triển theo hướng đổi mới sáng tạo để đón vận hội mới sau đại dịch./.

Ý kiến của bạn